Danh sách những dụng cụ thông bồn cầu? Mua ở đâu?

Tắc bồn cầu khiến cho gia đình bạn rất ức chế. Tuy nhiên, ngoài việc phải thuê thợ thông tắc bồn cầu thì bạn hoàn toàn có thể tự thông bồn câu bằng cách mua các dụng cụ thông tắc bồn cầu. Vậy có những dụng cụ thông tắc bồn cầu nào và mua ở đâu?

Click xem ngay báo giá dịch vụ Thông tắc bồn cầu Hà Nội

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Danh sách dụng cụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh

Chi tiết 11 cách thông bồn cầu hiệu quả

Cây thụt bồn cầu: Thiết kế có một đầu mút được gắn với môt thanh gỗ hoặc nhựa. Khi sử dụng, ấn liên tục tạo áp lực, áp xuất đẩy chất thải xuống bể phốt.

Ống thụt bồn cầu: Có thiết kế giống cây thụt bồn cầu. Tuy nhiên, được thiết kế thêm một phần như ống bơm. Khi bạn thông, bạn làm như khi bạn bơm xe. Áp lức không khí được tạo ra sẽ giúp bạn thông bồn cầu.

Máy lò xo cầm tay: Áp dụng khi bạn đánh rơi vất cứng hoặc không thể sử dụng cách trên để thông bồn cầu. Nếu vật cứng mắc trong đường ống là vài hoặc các thứ mềm. Máy lò xo có thể quấn vào để lôi lên.

Bột thông bồn cầu: Bột có tác dụng tạo ra phân hủy mạnh chất thải đang tắc ở bồn cầu. Giúp đường ống thông thoáng. Bạn có thể xem thêm bài viết: Mua bột thông bồn cầu ở đâu và lưu ý sử dụng để biết thêm.

Miếng dán bồn cầu: nguyên lý hoạt đông tương tự như thụt bồn cầu. Tuy nhiên, sạch hơn và không tạo ra mùi hôi khi thông tắc. Vì khi bạn sử dụng miếng dán bồn cầu. Miệng của bồn cầu sẽ được dán kín. Tuy nhiên, không áp dụng được với bồn cầu xổm.

Sử dụng băng dính: băng dính dán thùng giấy bản to chúng ta hay thấy khi mua tivi, tủ lạnh hoặc những đò tương tự được bọc bằng thùng giấy. Băng sính to đó khi sử dụng có nguyên lý ý như miếng dán. Tuy nhiên, bạn cần tỷ mỉ hơn nhiều khi sử dụng.

Sử dụng cá lóc, lươn: Nếu xếp vào dụng cụ thông bồn cầu thì hơi ký nhỉ. Nhưng tôi vẫn giới thiệu vào đây để bạn tham khảo một thể. Bạn chỉ việc thả cá lóc hoặc lươn xuống bồn cầu. Chúng sẽ tìm cách trờn xuống. Lớp xa trơn sẽ giúp chất thải bị đẩy xuống cùng với cá.

Trên đây là những dụng cụ thông tắc toilet Bạn hãy áp dụng thử từng dụng cụ một nhé. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên trang bị cho mình thụt bồn cầu trong nhà là tốt nhất. Vì đây là thiết bị hiệu quả nhất.

=>> Xem thêm: Mẹo thông tắc bồn cầu

Mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu?

Dụng cụ thông tắc bồn cầu được bạn rất nhiều tại các cửa hàng điện nước gần nhà bạn. Hoặc các siêu thị. Bạn hoàn toàn có thể tới đó và mua về dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên các web thương mại điện tử lớn để mua các bạn nhé. Họ sẽ mang về tận nơi cho bạn.

=>> Xem thêm: Mua thuốc thông bồn cầu ở đâu

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia thông tắc

Để bạn có thể thông tắc cho gia đình mình một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0974710172. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí dựa trên vấn đề của bạn đang gặp phải.

=>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Hà Đông

5/5 - (15 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172