Nguyên nhân: Vì sao bồn cầu cứ thông xong lại bị tắc

Bạn thường xuyên phải thông bồn cầu. Rất bực mình vì cứ thông xong đi vệ sinh lại tắc. Đôi khi bạn chỉ muốn vứt đó và đi ra ngoài luôn mà không đành. Vậy, nguyên nhân vì sao bồn cầu nhà bạn cứ thông xong lại tắc. Làm thế nào để giải quyết vấn đề đó.

Click xem ngay báo giá dịch vụ Thông bồn cầu tại hà nội

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Vì sao bồn cầu cứ thông rồi lại tắc

Nguyên nhân khiến cho bồn cầu của bạn cứ thông rồi lại tắc nguyên nhân chính đến từ đường ống và bể phốt của bạn. Sau một thời gian sư dụng, đường ống của bạn có có rất nhiều mảng bám ở trên. Dần dần gây cảm trở dòng nước của bạn. THế nên, tốc độ dòng chảy giảm không thể kéo được chất thải. Đó là hiện tượng vì sao bạn đi vệ sinh xong dội nước chất thải không thể trôi được.

Do bể phốt đầy: bể phốt rất ít khi đầy. Tuy nhiên, từ cách bạn sử dụng không đúng. Xả quá nhiều xà bông, bột giặt thì khiến cho vi khuẩn kỵ khí ở trong bể phốt bị chết. Thế nên, chất thải không thể phân hủy được. Chất thải không thể phân hủy sẽ khiến cho bồn cầu của bạn bị tắc đường ống. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn sẽ không bị tắc hẳn mà chỉ bị tắc một phần. Vậy nên bồn cầu của bạn cứ mỗi lần đi vệ sinh đều bị tắc.

=>> Xem ngay bài viết tổng hợp tất cả các cách thông tắc bồn cầu

Đường ống thông khí bị tắc: Đường ống thông khí giúp cho bể phốt của bạn có thể thông khí. Tránh những hiện tượng như nổ bể phốt, khí metan đẩy ngược lại bôn cầu. Nếu bạn bị tắc đường ống thoát khí thì bạn có thể dễ dàng nhận ra. Đó là bồn cầu của bạn có thể bị váng màu vàng. Hoặc bồn cầu của bạn có bọt khí thoát lên. Lêu lâu đi vào nhà vệ sinh sẽ có mùi hôi khó chịu

Có nhiều cách giải quyết. Tuy nhiên, để tự giải quyết thì rất khó. Bạn cần có sự trợ giúp của nhân viên thông tắc bồn cầu để họ giải quyết giúp bạn.  Tùy vào từng trường hợp của bể phốt mà bên thông tắc sẽ đưa cho bạn một cách giải quyết tốt nhất.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách giải quyết bồn cầu thoát nước chậm triệt để

Xem thêm: Mất tiền oan vì thông bồn cầu bằng nước sôi mà cứ nghĩ hiệu quả

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia thông tắc

Để bạn có thể thông tắc cho gia đình mình một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0974710172. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí dựa trên vấn đề của bạn đang gặp phải.

=>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân

5/5 - (15 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172