Cách sử dụng dây thông tắc bồn cầu cực đơn giản bạn nên biết

Dây thông bồn cầu được khá ít người biết. Thông thường, dây thông bồn cầu được sử dụng để thông tắc cống là chủ yếu. Tuy nhiên, hôm nay, mình sẽ gửi tới bạn cách thông tắc bồn cầu bằng dây thông cực hiệu quả. Chắc chắn, bạn sẽ không phải lo lắng bồn cầu của gia đình mình bị tắc nữa.

Click xem ngay báo giá dịch vụ Thông tắc bồn cầu giá rẻ

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Dây thông bồn cầu

Dây thông bồn cầu thực chất là dây lò xo loại nhỏ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy dây thông được bán tại các cửa hàng điện dân dụng và các cửa hàng thương mại điện tử trên mạng internet.

Khi bạn sử dụng dây thông bồn cầu, chất thải sẽ được dây đẩy thẳng xuống đường ống và đi xuống bể phốt của bạn. Vậy nên, nếu bạn vô tính đánh rơi vật cứng xuống bồn cầu thì chắc chắn bạn sẽ không thể lấy nó lên bằng cách này được. Nếu vật đó quan trọng bạn chỉ còn cách hút bể phốt mới có thể lấy chúng được thôi.

Nguyên lý hoạt động của dây thông bồn cầu

Nguyên lý hoạt động của dây thông tắc bồn cầu tương đối đơn giản. Đây là một dây lò xo mềm nên khi bạn đưa xuống bồn cầu. Bạn chỉ có 1 cách duy nhất để đưa dây xuống. Đó là xoay theo chiều kim đồng hồ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp, dây thông bồn cầu của bạn sẽ phải xoay theo chiều ngược lại để dây có thể xuống.

Bạn nên để ý cách bạn xoay để dây đi xuống. Khi bạn muốn đưa lên thì bạn phải xoay chúng theo chiều ngược lại để có thể kéo lên.

Xem ngay: thông tắc bồn cầu tại thạch thất

Lưu ý khi sử dụng dây thông bồn cầu

Có nhiều trường hợp, khi bạn sử dụng dây thông bồn cầu sẽ có hiện tượng đầu dây bị cong và xoắn lại với nhau. Khi đó bạn chỉ cảm giác hơi nặng nê khá khó nhận biết. Đối với trường hợp này, bạn phải tinh ý và dừng ngay việc xoay dây lại. nếu không, bạn sẽ không thể kéo dây lên được nữa.

Trường hợp bồn cầu của bạn thường xuyên bị tắc. Bạn cũng không nên cố gắng thông. Vì thông thường, vấn đề xuất phát từ ngay dưới bể phốt. Nên dù bạn có thông xong thì khi đi vệ sinh vẫn xuất hiện hiện tượng tắc bình thường. Trong trường hợp này, bạn nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu để họ giải quyết cho bạn.

Xem thêm:

Thông tắc bồn cầu bằng băng dính

Chất thông tắc bồn cầu

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia thông tắc

Để bạn có thể thông tắc cho gia đình mình một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0974710172. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí dựa trên vấn đề của bạn đang gặp phải.

Xem thêm các cách thông tắc bồn cầu

4.9/5 - (38 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172