Mất tiền oan vì thông bồn cầu bằng nước sôi mà cứ nghĩ hiệu quả

Hiện nay, trên mạng lưu triền nhau rất nhiều cách thông tắc bồn cầu. Một trong số đó là cách thông tắc bồn cầu bằng nước sôi. Tôi cũng đã đi qua khá nhiều diễn đàn và người ta hay ca tụng đây là cách khá hiệu quả. Vừa nhàn lại thông được bồn cầu. Vậy, thông bồn cầu bằng nước sôi có thật sự hiệu quả ?

Click xem ngay báo giá dịch vụ Thông tắc bồn cầu Hà Nội

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Có nên thông bồn cầu bằng nước sôi

Tôi đã sử dụng công cụ và tìm kiếm các từ khóa mà mọi người thường tim khi muốn thông tắc bồn cầu của gia đình mình. Trong đó, có các từ khóa như: Thông tắc bồn cầu bằng băng dính, móc quần áo, baking soda, thuốc thông tắc, viên thông tắc …. và trong đó có cả thông bồn cầu bằng nước sôi.

Trên thực tế, đây là việc làm khiến cho tuổi thọ bồn cầu của gia đình bạn đi xuống chầm trọng. Khi các bạn đổ nước sôi vào bồn cầu, nước có thể sẽ khiến cho mem gốm, sứ nứt vỡ. Vì bồn cầu không được thiết kế để chịu nhiệt lớn, việc thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ khiến cho hiện tượng nứt vỡ bồn cầu của có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Có nhiều người đã sử dụng hiện tượng này, nhưng hầu hết đều không dám sử dụng nó lần thứ hai. Vì khi sử dụng bằng cách này, mùi chất thải sẽ bốc lên cùng với hơi nước. Như vậy sẽ khiến nhà vệ sinh của bạn trở nên nông nắc hơn bao giờ hết.

Nếu bạn sử dụng nước sôi thì bạn kết hợp thêm baking soda và dấm sẽ hiệu quả nhanh hơn. Bạn lấy một cốc baking soda, hai cốc giấm đổ vào bồn cầu. Chờ một lát rồi dùng nước 80 độ C (nước 80 độ C nhằm đảm bảo bồn cầu của bạn không bị nứt ). đổ xuống bồn cầu và đi ngủ. Sáng mai bạn giật nước là được.

Để thông tắc bồn cầu hiệu quả, bạn có thể lựa chọn cách thông dụng nhất đó là dùng thụt bồn cầu. Ở trên web, chúng tôi cũng đã gửi tới cho bạn cách thông tắc bằng thụt rồi bạn có thể tham khảo trực tiếp tại bài viết:

Cách thông bồn cầu bằng thụt

Đối với những bạn nào có ý định sử dụng thuộc thông bồn cầu. Bạn cũng nên đọc bài viết thuộc thông bồn cầu của chúng tôi. Vì không phải thuộc thông bồn cầu loại nào cũng có thể sử dụng được và nó hiệu quả được. Việc sử dụng thuốc đúng cách giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều đó nha.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc thông bồn cầu

Đối với những bạn ngại bẩn hay những mùi hôi khó chịu khi thông tắc bồn cầu. Bạn hãy tận dụng cách đó là thông tắc bồn cầu bằng miếng dán. Miếng dán bồn cầu ngược hoàn toàn so với thông tắc bồn cầu bằng nước sôi. Khi bạn dội nước xôi xuống thì hơi nước sẽ bốc lên. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng miếng dán thì bồn cầu của bạn sẽ được bịt kín khí. Không cho khi thoát ra thì mới thông được. Để biết thêm cách thông bồn cầu bằng cách miếng dán. Bạn hãy xem bài viết:

Cách thông tắc bồn cầu hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách thông tắc bồn cầu bằng muốicách thông tắc bồn cầu bằng baking soda

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia thông tắc

Để bạn có thể thông tắc cho gia đình mình một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0974710172. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí dựa trên vấn đề của bạn đang gặp phải.

=>>Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ

5/5 - (20 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172