Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt

Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt sẽ giúp bạn giải quyết triệt để hiện tượng tắc của gia đình. Khi bạn học được cách thông bồn cầu ngồi xổm. Vô hình chung, bạn có thể thông bất cứ bồn cầu nào khác mà không gặp bất kỳ lý do gì. Dưới đây là quy trình cũng như cách để bạn có thể thông tắc bồn cầu ngồi xổm.

Click xem ngay báo giá dịch vụ thông bồn cầu tại Hà Nội

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Cách thông tắc bồn cầu

Hiện nay, trên thị trường chỉ có duy nhất hai loại bồn cầu đó là bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt.

Thực tế, trên website của chúng tôi đã gửi tới bạn một bài viết đó là : cách thông tắc bồn cầu và cũng đã nói về những lưu ý khi thông tắc bồn cầu ngồi xổm này rồi. Tuy nhiên, còn nhiều bạn chưa biết và hôm nay mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nha.

bồn cầu xổm

Cách xác định nguyên nhân

Để lựa chọn cách thông tắc bồn cầu hiệu quả. Bạn cần xác định chính xác được nguyên nhân của hiện tượng tắc. Từ đó, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng hơn.

Tắc do nghẹt giấy

Bồn cầu bịt ắc do nghẹt giấy là thường xảy ra nhất. Vấn đề này có thể xác đinh khá đơn giản. Khi bạn sử dụng và những người khác trong nhà dùng bình thường. Nước vẫn xuống mạnh và đến khi bạn đi thì nó mới có hiện tượng tắc. Trong quá trình đi vệ sinh, bạn lại xả quá nhiều giấy xuống.

Do dị vật rơi xuống bồn cầu

Tắc do dị vật rơi xuống bồn cầu thì có thể là dẻ rửa bát hoặc thứ gì đó tương tự. Chui xuống đường ống khiến đường ống và bòn cầu bị tắc. Khi bạn thông bồn cầu ngồi xổm thì dị vật rơi xuống là khá nghiêm trọng. Vì đối với bồn cầu bệt thì người ta sẽ cậy bồn cầu lên và thông cho bạn. Nhưng bồn cầu xổm khá mỏng, và bạn sẽ phải đập đi để thay cái mới.

Tắc do bể phốt

Bể phốt thì bạn sẽ phải vất vả với nó đấy. Hiện tại, bể phốt sẽ có các vấn đề như: tắc đường ra, bể phốt đầy, tắc đường thoát khí.

Cả 3 hiện tượng này đều dẫn đến việc bồn cầu của bạn sẽ trở thành nỗi ám ảnh. Vấn đề xuất phát từ bồn cầu thì bạn sẽ tắc suốt ngày và không thể tự giải quyết được bạn nhé.

Cách giải quyết triệt để bồn cầu xổm bị tắc

Cùng với bài viết về cách thông tắc bồn cầu ở dưới. Mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề dựa trên những cách mà mọi người hay dùng nhất nhé. Cùng với những cách đó thì mình cũng sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý trong khi sử dụng.

Sử dụng thụt

Nếu bạn thông tắc bồn cầu xổm bằng thụt thì chuẩn rồi. Đây là cách có niên đại lịch sử mất rồi và nó cũng vô cùng hữu hiệu. Cách này bạn có thể áp dụng khi bồn cầu của mình bị nghẹt giấy nhé.

Chi tiết về cách thông tắc bồn cầu bằng thụt tại đây

thong-tac-bon-cau-tai-cau-giay

Sử dụng máy hút bụi

Tất nhiên, không phải nhà nào cũng có máy hút bùi. Tuy nhiên, các này bạn nào có máy hút bụi thù dùng nhé. Bạn biết đấy, máy hút bụi có chế độ hút và thổi. Nếu bạn bị rơi dị vật xuống bồn cầu. Nhưng bạn lại không dùng tay để lấy nó ra được thì dùng chức năng hút của máy hút bụi là một cách hay.

Bạn cần phải bịt kín đáy bồn cầu và dùng máy hút bụi hút dị vật đó ra.

Sử dụng băng dính và miếng dán

Ôi không, thực tế thì tôi chỉ nói ra đây thôi. Và bạn sẽ không thể sử dụng băng dính để thông bồn cầu ngồi xổm đâu. vì bồn cầu ngồi xổm có cấu tạo miếng không khít. Và bạn sẽ chẳng thể dán kín được miệng bồn cầu đâu. Tôi chỉ e là bạn sẽ bị tai nạn giống như trong bài viết về thông tắc bồn cầu bằng băng dính mà tôi đã nói thôi.

Tuy nhiên, nếu là bồn cầu bệt thì bạn có thể sử dụng miếng dán được nhé. Bạn hãy đọc bài viết theo đường dẫn thông tắc bồn cầu bằng băng dính đi. Bạn sẽ thấy mình hướng dẫn cách làm ở dưới.

Xử lý tắc bồn cầu do bể phốt

Để không làm mất thời gian của chính mình. Bạn nên liên hệ ngay tới thợ thông tắc bồn cầu để họ giải quyết cho. Vì họ có những dụng cụ chuyên dụng và nhiều cách thông tắc bồn cầu hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thợ thông tắc bồn cầu tại công ty chúng tôi. Xem ngay tại trang chủ Thông tắc bồn cầu để biết thêm thông tin chi tiết hoặc bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài: 0974710172

Cách thông tắc bồn cầu bệt

Nếu bạn đã xem hết cách cách tôi gửi tới bạn chưa. Bạn cũng chỉ cần áp dụng những cách trên. Bạn hoàn toàn có thể thông tắc bồn cầu của gia đình mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Thực tế, thông tắc bồn cầu bệt dễ hơn nhiều so với bồn cầu xổm. Vậy nên, bạn không cần phải lo lắng khi bồn cầu của mình bị tắc. Hãy áp dụng ngay các cách mà mình đã hướng dẫn ở trên nhé.

=>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia thông tắc

Để bạn có thể thông tắc cho gia đình mình một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0974710172 Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí dựa trên vấn đề của bạn đang gặp phải.

5/5 - (22 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172