Home / Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội / #1 Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Xuân 24h [ Bảo Hành 2 Năm]

#1 Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Xuân 24h [ Bảo Hành 2 Năm]

#1 Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Xuân 24h [ Bảo Hành 2 Năm]
Rate this post

Thông tắc cống tại Thanh Xuân bảo hành cho khách hàng lên tới 2 năm dịch vụ. Chỉ cần một lần, đường ống của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Đội ngũ nhân viên của thông tắc cống tại hà nội với 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Không vấn đề gì là chúng tôi không giải quyết được.

Xem thêm báo giá: Thông tắc vệ sinh tại Thanh Xuân

Thông tắc cống tại Thanh Xuân

Theo bạn thì những vấn đề nào có thể dẫn tới hiện tượng tắc đường ống của bạn. Đối với chúng tôi, sau nhiều năm làm việc thông tắc cống tại khu vực Thanh Xuân. Triển khải các dịch vụ: thông tắc thoát sàn, cống ngầm, ống thoát nước, ống nước sạch, ống chậu rửa, thông tắc bồn cầu hà nội. Chúng tôi tổng hợp được những nguyên nhân gây tắc nhiều nhất là:

  • Tắc do tóc: Vấn đề ngày xuất hiện nhiều nhất tại thoát sàn và chậu rửa mặt. Với những chị em lười 1 vài giây dừng lại nhặt tóc thì chỉ sau một thời gian ngắn. Đường ống thoát sàn và chậu rửa mặt của bạn sẽ bị tắc mà thôi.
  • Do dị vật: Rơi đồ vật xuống đường ống không phải là việc không có. Thực tế thì hầu hết hiện tượng này xuất hiện ở gia đình có trẻ nhỏ là nhiều nhất. Thường thì cứ 2 hôm thì chúng tôi lại nhận được một cuộc gọi về vấn đề này.
  • Tắc do rác thải và thức ăn: Chậu rửa bát la chủ yếu, đối với những gia đình ít khi vệ sinh lồng rửa bát và đổ cơm, rau xuống đường ống thì sẽ tắc chỉ sau vài tháng.

Trên đây là 3 hiện tượng tắc chủ yếu. Và những hiện tượng này hầu hết đều rất dễ giải quyết. Bạn cũng có thể tự giải quyết bằng cách thông tắc bồn cầu, thông tắc cống gần như toàn bộ rồi. Tuy nhiên, nếu bạn không thông tắc được có thể gọi cho chúng tôi.Đối với những vấn đề như trên, chúng tôi chỉ sau một thời gian ngắn là có thể giải quyết được dành cho khách hàng.

Xem ngày: Thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Xuân

Vấn đề khó nhất mà thông tắc cống tại Thanh Xuân chúng tôi gặp

Xem ngay: Hút bể phốt tại Thanh Xuân

Vừa rồi, chúng tôi thông tắc cống tại Thanh Xuân gặp một trường hợp vô cùng khó khăn. Đó là đường ống của gia đình bị dễ cây đâm thủng. Một rễ cây to bằng cổ tay chặn ngang đường ống. Khiến đường ống tích tụ rác và tắc hoàn toàn.

Đây là vấn đề rất khó giải quyết, vì khi sử dụng các thiết bị thông tắc gần như không thể giải quyết được. Vì rễ cây rất cứng và việc xác định được vị trí tắc cũng là cả một vấn đề. Vì đường ống của gia đình nằm ngầm dưới đất.

Tuy nhiên, nhờ vào kỹ năng của nhân viên thông tắc cống lâu năm. Chúng tôi đã có thể xác định vị trí và thay thế và loại bỏ được rễ cây ra khỏi đường ống. Đồng thời, thay thế được đường ống mới dành cho khách hàng.

Xem thêm: Thông tắc cống tại Hà Đông

Gọi 0974710172