Cách xử lý khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để

Sau giờ làm việc, khi bạn chở về nhà để nghỉ ngơi, để nạp tinh thần năng lượng cho ngày hôm sau. Nhưng về tới nhà, tolet nhà bạn có mùi  hôi bốc lên. Là do ý thức của từng cá nhân trong gia đình bạn gây nên.Hay là do nguyên nhân nào đó. Chính vì vậy, nó làm cho bạn thực sự rất khó chịu với mùi hôi đó. Bạn đang tìm cách xử lý khử mùi hôi nhà vệ sinh của bạn sao cho thơm tho, thoáng mát. Vậy bạn đã tìm được cách nào chưa hay đơn vị nào xử lý tốt cho bạn. Hãy cùng tôi  tìm hiểu một số cách khử mùi hôi trông nhà vệ sinh của bạn nhé.

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Thủ phạm gây nên mùi hôi trong nhà vệ sinh

Xem thêm: Vì sao bồn cầu bị hôi

Mùi hôi thì không thể tránh khỏi trong tolet nhà bạn được. Nó làm ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình bạn. Cũng có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng có mùi hôi nhà vệ sinh.  Như đường ống dẫn thoát nước bị tắc làm cho các chất thải ứ đọng lại sẽ gây nên mùi hôi thối. Ngoài ra, còn do bồn cầu bị đầy nước, các chất cặn bã dư thừa thối rữa, không được thông suốt. Chính vì thế, sự khuếch tán trong không khí làm cho mùi hôi thối nhà vệ sinh ngày càng bốc lên cao.

Đồng thời, cũng có thể do nhà vệ sinh của bạn không được vệ sinh thường xuyên. Hoặc cũng có thể do đồ ăn, thức uống rơi xuống sàn nhà, mà bạn không dọn sạch lúc đó. Chính như vậy cũng gây nên  mùi hôi khó chịu.

Do vậy, điều bạn quan tâm nhất lúc này. Chính là cách xử lý khử mùi hôi nhà vệ sinh của bạn. Để đem đến bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của mình.

Cách xử lý khử mùi hôi nhà vệ sinh

Theo phương pháp dân gian, thì các hộ gia đình thường dùng biện pháp như: dùng giấy báo đốt, dùng muối, giấm.Tuy nhiên, đây là phương pháp dùng tạm thời để xử lý mùi hôi trong thời gian ngắn.

  • Dùng giấy báo đốt: với trường hợp thành miệng cống có mùi, thì bạn đóng cửa lại và đốt giấy báo vào góc nhà vệ sinh. Để các khói lan tỏa khắp phòng khử mùi hôi.( Lưu ý, khí dùng nên tránh trường hợp cháy nổ không đáng có).
  • Dùng muối:  với miệng cống hay bồn cầu nhà vệ sinh bốc mùi do các chất thải gây nên. Trong muối có tính axit attic có tác dụng tẩy rửa các chất bẩn, chất thải. Bạn chỉ cần dùng muối hòa với nước, đổ trực tiếp vào cống hay bồn cầu. Để thời gian ngắn, cho các chất thải cuốn theo muối ra ngoài.
  • Còn những trường hợp mà bạn dùng cách dân gian mà cũng không hết mùi hôi. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo hotline 0974710172 dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh của công ty thông tắc bồn cầu 24h của chúng tôi. Sẽ xử lý triệt để mùi hôi mà nhà bạn đang gặp phải.

Công ty thông tắc bồn cầu 24h, với nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghành thông tắc bồn cầu, cách xử lý khử mùi hôi nhà vệ sinh. Sẽ đem đến bầu không khí trong lành cho nhà bạn.

Ưu điểm dịch vụ xử lý khử mùi hôi nhà vệ sinh là gì?

Khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của công ty chúng tôi. Với sự quan tâm nhiệt tình, chu đáo, luôn đồng hành cùng gia đình nhà bạn. Vậy những ưu điểm khi bạn xử dụng dịch vụ của công ty thông tắc bồn cầu 24h:

  • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật rất chuyên nghiêp, nhiệt tình.
  • Chỉ sau một thời gian ngắn, đội ngũ kỹ thuật đến kiểm tra sự cố của nhà bạn.
  • Tiếp theo, kỹ thuật trao đổi với bạn các vấn đề nhà bạn đang gặp.
  • Trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại nhất sẽ phục vụ mọi nhu cầu của bạn.
  • Với chế độ dịch vụ bảo hành có thời hạn trong 6 tháng.

Với những chia sẻ của tôi, sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn cho gia đình bạn

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai giá rẻ

3.5/5 - (2 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172