#1 Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân【24H】85K – BH 5 Năm

Thanh xuân là một khu vực rất phát triển nằm ở tây nam nội thanh Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi đang nhận được rất nhiều yêu cầu từ phía khách hàng ở Thanh Xuân để chữa tắc bồn cầu. Với đội ngũ nhân viên thông cống chuyên nghiệp và chất lượng tốt. Chúng tôi có các chi nhánh thông tắc cống, bồn cầu tại Thanh Xuân sẽ có mặt và giải quyết tại nhà bạn chỉ sau 15 phút.

Click để xem ngay bảng giá thông tắc bồn cầu tại hà nội

Công ty thông tắc bồn cầu 24h

Triển khai dịch vụ tại khu vực Thanh Xuân với chất lượng tốt nhất. Cung cấp dịch vụ thông tắc toilet, thông tắc cống, thông chậu rửa, thông tắc vệ sinh, hút bể phốt , thông hố xí. Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Công ty chính thức triển khai dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân và thông tắc cống tại Thanh Xuân giá rẻ và triệt để ngay lần đầu tiên.

  • Công ty: Cty Môi trường 24h Thanh Xuân
  • Trang chủ: https://thongtacboncau24h.net/
  • Dịch vụ cung cấp: Thông tắc cống, nhà vệ sinh, bồn cầu, bể phốt,…
  • Điện thoại0974710172
  • Chi nhánh : 12 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân
  • Chi nhánh : Hoành Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân hiện nay

Thanh xuân là một trong những khu vực nằm rất gần nội thành Hà Nội. Cùng với quận Đống ĐaHoàng Mai khu vực thanh xuân đặc biệt phát triển nên nhu cầu về thông tắc bồn cầu cũng tương đối cao. Đối với bồn cầu, bạn sẽ tìm được rất rất nhiều lý do để bồn cầu của bạn bị tắc. Có rất nhiều khách hàng tại thanh xuân không hiểu các cách thông tắc bồn cầu mà họ sử dụng. Từ đó khiến cho bồn cầu tắc nặng hơn và khó khắc phục hơn.

thông tắc bồn cầu tại thanh xuân

Thế nhưng, đội ngũ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân của chúng tôi sẽ giải quyết được mọi vấn đề của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng và khiến cho bồn cầu của gia đinh mình trở nên thệ hại. Chúng tôi sẽ phải mất nhiều công sức hơn và có thể khiến cho chi phí tăng lên. Để chi phí cho thông tắc bồn cầu Hà Nội không cao, bạn hãy lưu ý các vấn đề sau.

Những lưu ý khi thông bồn cầu bị tắc

Khi dị vật rơi vào bồn cầu bạn không nên dùng bột thông tắc. Khi bạn dùng bột thông tắc, bột sẽ cô đặc lại và kết hợp với dị vật khiến cho đường ống của bạn trở nên tệ hơn bao giờ hết.

Bồn cầu thường xuyên tắc đi tắc: Rất có thể vấn đề không phải xuất phát từ bồn cầu mà từ bể phốt. Bạn cần hỏi họ, nếu từ bể phốt thì bạn nên hút bể phốt để vấn đề được giải quyết triệt để.

Chúng tôi đã gặp một trường hợp anh tuấn ở Hai Bà Trưng. Khi gia đình bị tắc, anh gọi thợ thông tắc xong lại bị tắc lại. Gọi tới 4 lần thì gặp đến công ty chúng tôi. Chúng tôi tới và xác định ngay đường ra của bồn cầu nhà a bị tắc. Nhân viên thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng của chúng tôi đã tới hút bể phốt từ đó gia đình anh không bị nữa. Trong khí đó, 3 lần thông tắc trước chi phí cộng lại gấp 4 lần so với chúng tôi.

Thông tắc cống tại Thanh Xuân

Theo bạn thì những vấn đề nào có thể dẫn tới hiện tượng tắc đường ống của bạn. Đối với chúng tôi, sau nhiều năm làm việc thông tắc cống tại khu vực Thanh Xuân. Triển khải các dịch vụ: thông tắc thoát sàn, cống ngầm, ống thoát nước, ống nước sạch, ống chậu rửa, thông tắc bồn cầu hà nội. Chúng tôi tổng hợp được những nguyên nhân gây tắc nhiều nhất là:

  • Tắc do tóc: Vấn đề ngày xuất hiện nhiều nhất tại thoát sàn và chậu rửa mặt. Với những chị em lười 1 vài giây dừng lại nhặt tóc thì chỉ sau một thời gian ngắn. Đường ống thoát sàn và chậu rửa mặt của bạn sẽ bị tắc mà thôi.
  • Do dị vật: Rơi đồ vật xuống đường ống không phải là việc không có. Thực tế thì hầu hết hiện tượng này xuất hiện ở gia đình có trẻ nhỏ là nhiều nhất. Thường thì cứ 2 hôm thì chúng tôi lại nhận được một cuộc gọi về vấn đề này.
  • Tắc do rác thải và thức ăn: Chậu rửa bát la chủ yếu, đối với những gia đình ít khi vệ sinh lồng rửa bát và đổ cơm, rau xuống đường ống thì sẽ tắc chỉ sau vài tháng.

Trên đây là 3 hiện tượng tắc chủ yếu. Và những hiện tượng này hầu hết đều rất dễ giải quyết. Bạn cũng có thể tự giải quyết bằng cách thông tắc bồn cầu, thông tắc cống gần như toàn bộ rồi. Tuy nhiên, nếu bạn không thông tắc được có thể gọi cho chúng tôi.Đối với những vấn đề như trên, chúng tôi chỉ sau một thời gian ngắn là có thể giải quyết được dành cho khách hàng.

Vấn đề khó nhất mà thông tắc cống, bồn cầu tại Thanh Xuân

Xem ngay: Hút bể phốt tại Thanh Xuân

Vừa rồi, chúng tôi thông tắc cống, bồn cầu tại Thanh Xuân gặp một trường hợp vô cùng khó khăn. Đó là đường ống của gia đình bị dễ cây đâm thủng. Một rễ cây to bằng cổ tay chặn ngang đường ống. Khiến đường ống tích tụ rác và tắc hoàn toàn.

Đây là vấn đề rất khó giải quyết, vì khi sử dụng các thiết bị thông tắc gần như không thể giải quyết được. Vì rễ cây rất cứng và việc xác định được vị trí tắc cũng là cả một vấn đề. Vì đường ống của gia đình nằm ngầm dưới đất.

Tuy nhiên, nhờ vào kỹ năng của nhân viên thông tắc cống lâu năm. Chúng tôi đã có thể xác định vị trí và thay thế và loại bỏ được rễ cây ra khỏi đường ống. Đồng thời, thay thế được đường ống mới dành cho khách hàng.

Thông cống, bồn cầu tại Thanh Xuân của chúng tôi

Đội thông cống chúng tôi là đội năng động nhất ở Hà Nội. Du bạn liên hệ tới chúng tôi bất kỳ lúc nào, chúng tôi sẽ có mặt giúp đỡ bạn dù là nửa đêm. Tuy nhiên, với gần 10 nhân viên thường trực tại chi nhánh tại thanh xuân. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 15 phút bạn liên hệ.

Hiện nay, ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu, chúng tôi còn mang tới cho bạn các dịch vụ như: Thông tắc vệ sinh, thông tắc cống ngầm, hút bể phốt … Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào.

Thông tắc bồn cầu 24h tại Hạ Đình

Đống Đa

5/5 - (24 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172