#1 Thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai【24H】85K – BH 5 Năm

Thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai gửi tới khách hàng dịch vụ giá rẻ nhất. Cung cấp cho khách hàng tại quận Hoàng Mai dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu nhanh chóng nhiều khuyến mãi

Hoàng Mai là quận rộng thứ 4 ở Hà Nội. Để phục vụ giải quyết tắc bồn cầu cho khách hàng tại Hoàng Mai. Công ty đã cử nhân viên thông tắc cống, bồn cầu tại Hoàng Mai tới tận nơi nhằm giải quyết triệt để các vấn đề về bồn cầu. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của chúng tôi. Các nhân viên tại chi nhánh ở Hoàng Mai sẽ giúp bạn chữa tắc bồn cầu triệt để.

Click xem ngay báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nội

Công ty thông tắc bồn cầu 24h

Phục vụ khách hàng tại khu vực tại Hoàng Mai. Cung cấp dịch vụ thông tắc toilet, thông tắc cống, thông chậu rửa, thông tắc vệ sinh, hút bể phốt , thông hố xí. Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Công ty chính thức triển khai dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai và thông tắc cống tại Hoàng Mai giá rẻ và triệt để ngay lần đầu tiên.

 • Công ty: Cty Môi trường 24h Hoàng Mai
 • Trang chủ: https://thongtacboncau24h.net
 • Dịch vụ cung cấp: Thông tắc cống, nhà vệ sinh, bồn cầu, bể phốt,…
 • Điện thoại: 0974710172
 • Chi nhánh : Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chi nhánh : Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai Hà Nội

Hoàng mai là một quận nằm ở phía nam Hà Nội và cũng rộng thứ 4 tại Hà Nội. Vậy nên, có rất ít công ty thông tắc bồn cầu tại Hoàng mai có thể phục vụ hết được khách hàng. Thường phải để khách hàng đợi vì chi nhánh nằm ở quá xa hoặc nhân viên thường trực không đủ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai của khách hàng. Công ty đã chính thực triển khai chi nhánh tại khu vực. Đảm bảo tới nhà khách hàng nhanh nhất bất kể lúc nào khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, trước khi gọi dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai. Bạn có thể xem trước một số cách thông mà mọi người thường dùng tại khu vực Hoàng Mai trước nha.

thong tac bon cau tai hoang mai

Một số cách thông tăc

 • Sử dụng ống thụt: Ông thụt bồn cầu hay câu thụt bồn cầu là cách rất hiệu quả. Bạn hoàn toàn có khả năng thông hầu hết các vấn đề của bạn.
 • Dùng hóa chất: Hiện nay, hóa chất có rất nhiều loại. Các bạn có thể mua ở các siêu thị hoặc các trang web thương mại điện tử uy tín như lazada hay adayroi để mua. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ phải ngửi mùi hôi khó chịu khi sử dụng cách này.
 • Sử dụng miếng dán bồn cầu: So với hóa chất thì dùng miếng dán đỡ có rau mùi hơn rất nhiều. Bạn cũng thực hiện dễ dàng do sử dụng chung cách thức của thụt bồn cầu là chênh lệch áp xuất khi thông. Ngoài ra, thay vì bạn sử dụng miếng dàn thì bạn có thể sử dụng băng dinh bịt chặt miệng bể phốt cũng có tác dụng tương tự.

Trên đây là 3 cách mà mọi người thường dùng nhất. Tuy nhiên, theo tư vấn của chuyên gia thông cống thì bạn nên dùng thụt bồn cầu và luôn trang bị cho gia đình mình một chiếc để thông. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các cách thông tắc bồn cầu

Thông tắc cống tại Hoàng Mai

Hoàng Mai là một khu vực có mật độ dân cư khá đông. Tuy nhiên, vấn đề về đường ống thoát nước cùng với cách sử dụng không đúng của khách hàng khiến cho đường ống ống ở đây hay tắc hơn. Có nhiều vấn đề khách quan lẫn chủ quan có thể dẫn tới tắc cống của bạn. Bạn hãy xem đâu là vấn đề của gia đình mình nha.

 • Tắc do tóc tai: Xuất hiện nhiều ở đường ống thoát sàn và chậu rửa mặt. Nếu bạn là người tỷ mỉ và chịu khó nhặt lại những sợi tóc rụng sau khi tắm hoặc gội đầu. Chắc chắn, đường ống nhà bạn sẽ rất khó có thể bị tắc.
 • Do rác thải: Đường ống thoát sàn, cống thoát nước và chậu rửa bát. Đây là vấn đề không hiếm gặp, hãy để ý nắp đậy đường ống để không bao giờ rác thải có thể đi xuống đường cống nhà mình nha.
 • Tắc do dị vật rơi vào: Do vô tình bạn đánh rơi đồ vật gì đó xuống đường ống. Hoặc gia đình bạn có trẻ con thì đây không phải là điều hiếm gặp. Thực tế, chúng tôi gặp rất nhiều gia đình đã đánh rơi đồ vật hay vật cứng xuống đường ống.

Còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến đường ống nhà bạn bị tắc. Tuy nhiên, nhân viên thông tắc cống hà nội của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này một cách nhanh nhất.

Xem ngay báo giá: hút bể phốt tại Hoàng Mai

Dịch vụ thông tắc cống tai Hoàng Mai của chúng tôi

Thông tắc cống tại khu vực hoàng mai hiện nay chúng tôi triển khai hai chi nhánh tại hai địa điểm khác nhau ở hoàng mai. Hai chi nhánh này được đảm nhiệm các dịch vụ : Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, thông tắc thoát sàn …

Tất cả khách hàng khi liên hệ sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi lần hai trong thời gian bảo hành. Chúng tôi sẽ giảm giá 30% phí dịch vụ.

Ví dụ: Khi bạn sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi. Sau khi hoàn thành công trình chúng tôi bảo hành cho khách hàng 3 tháng.

Trong vòng 3 tháng đó, nếu bạn sử dụng bất cứ dịch nào khác như: thông tắc cống, chậu rửa, thoát sàn đều được giảm giá 30% chi phí dịch vụ.

Thông cống, bồn cầu tại Hoàng Mai của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai luôn thường trực để nhận lệnh. Với những chuyên viên thông cống được đào tạo bài bản và đúng quy trình. Chúng tôi sẽ dễ dàng giải quyết cho bạn từ những vấn đề khó nhất tới cái nhỏ nhặt nhất.

Có rất nhiều nhân viên tại Hoàng Mai của chúng tôi đã có 7 năm trong nghề. Và thường xuyên học hỏi những cái mới nhằm bắt kịp với xu thế hiện nay của các hộ gia đình.

 

4.7/5 - (29 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172