Thông tắc bồn cầu bằng miếng dán

Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc, bạn đang không biết phải xử lý như thế nào? Bạn gọi cho đơn vị thi công nào đến hay tự sửa? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách tự sửa, thông tắc bồn cầu bằng miếng dán.

Xem thêm các cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất nhé

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Miếng dán thông bồn cầu có giá đắt không?

Trên thị trường, có rất nhiều các cửa hàng bán miếng dán thông bồn cầu với giá không đắt.

Trong đời sống công nghệ thông tin, bạn chỉ cần ngồi ở nhà gọi điện đặt hàng. Nhân viên giao hàng đến tận nhà cho bạn.

Miếng dán có giá giao động khoảng 50k-100k/ 2 miếng dán. Tuy giá hơi cao, nhưng hiệu quả của nó đem lại cho bạn không hề nhỏ.

Cách sử dụng thông tắc bồn cầu bằng miếng dán

Miếng dán bồn cầu không phải ai cũng biết sử dụng, nó sẽ làm lãng phí thời gian của bạn. Hay làm bạn tốn tiền, tốn công sức, và không đem lại hiệu quả cho bạn như mong muốn.

Bước 1: Bạn vệ sinh sạch sẽ  mép và thành bồn cầu. Mục đích để khi bạn dính miếng dán, thì các chất bẩn vẫn còn trên bồn, nên không thể dính chắc được. Lúc đó, sẽ gây tai nạn thảm khốc cho bạn trong quá  trình thông tắc bồn cầu.

Bước 2: Khi bồn cầu khô ráo hết nước, bạn sẽ bóc phần li lông của miếng dán đặt xuống bồn cầu sao cho cân nhé. Vì đặt lệch, sẽ tạo ra các khe hở làm cản chở việc thông tắc.

Bước 3: Bạn miết chặt các góc miếng dán, sao cho không bị hở (vì sử dụng áp suất của nước và không khí đẩy thông điểm tắc lên).

Bước 4: Bạn ấn nút xả mạnh để cho các chất bẩn trôi xuống.( Lưu ý, bạn nhớ đừng ấn xả liên tục nhé nó sẽ phản lại tác dụng đó.)

Bước 5: Bạn dùng tay ấn lên mặt cỉa miếng dán , cho đến khi bồn cầu được thông.

Bước 6: cuối cùng, bạn bóc miếng dán ra và ấn nút xả để kiểm tra lại lần cuối.

Tham khảo dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi nếu bạn không thể tự thông tắc cho gia đình mình nha.

Video hướng dẫn thông bồn cầu bằng miếng dán.

Nếu bạn không tự giải quyết vấn đề tắc bồn cầu nhà bạn. Bạn hãy gọi đến cho công ty thông tắc bồn cầu 24h của công ty chúng tôi. Khoảng 15 phút sau, đội ngũ nhân viên sẽ đến kiểm tra và xử lý sự cố cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ nếu bạn ở gần đó nha.

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172