Cách thông tắc bồn cầu bằng thụt (Cây thụt và ống thụt)

Tại sao lại là cây thụt và ống thụt. Thụt bồn cầu có hai loại, một loại được thiết kế đầu mút có gắn cây gỗ hoặc nhựa ở đầu. Một loại có đầu mút và có gắn ống bơm. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông tắc bồn cầu bằng thụt các bạn nhé.

Click xem ngay báo giá thông tắc bồn cầu giá rẻ

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Cách thông tắc bồn cầu bằng thụt đơn giản

Thụt bồn cầu là cách hiệu quả nhất để bạn thông bồn cầu. Nếu bạn sử dụng thụt không được thì chắc chắn bạn không còn cách nào để thông bồn cầu cả. Và chắc chắn phải nhờ đến thợ thông tắc mất rồi.

Cách sử dụng cây thụt bồn cầu

Nguyên lý hoạt động là tạo áp xuất chênh lệch. Giúp đẩy chất thải xuống bồn cầu. Bạn có thể xem chi tiết trong ảnh các bạn nhé.

Khi sử dụng, bạn xả một ít nước xuống bồn cầu. Làm sao khi đặt thụt bồn cầu đặt xuống thì nước ngập hết thụt. Bạn sử dụng thao tác ấn xuống và hơi nhấc lên. Nhưng không qua mặt nước. Rồi lại ấn xuống làm liên tục như vậy. Áp lực khi bạn ấn xuống sẽ giúp bạn thông bồn cầu.

=>> Chi tiết 11 cách thông bồn cầu hiệu quả

Cách sử dụng ống thụt bồn cầu

Ống thụt bồn cầu có thiết kế thiết bị bơm phía trên. Khi bạn đặt xuống bồn cầu. Bạn bơm liên tục. Áp lực không khi khi nén sẽ đẩy chất thải xuống. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là bạn phải đặt làm sao khít xuống dưới. Không ấn quá mạnh tránh tình trạng lệch mút và nước bắn lung tung ra nhà. Bạn biết cái cảm giác đó rồi chứ.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp ống thụt bồn cầu không thể giải quyết được mọi vân đề. Có thể nói điển hình như bồn cầu bị tắc do bể phốt đầy.

Nếu bạn nghĩ rằng bể phốt có 5-7 năm không đầy được. Hay dùng cả đời thì cũng đúng. Nhưng nếu bạn thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa mạng ở bồn cầu thì bể phốt ở dưới bị ảnh hưởng rất lớn. Vì các chất tẩy rửa khiến vi khuẩn phân hủy chất thải chết đi. Khiến chất thải lúc nào cũng trôi nổi do không được phân hủy. Và đi vào đường ống bồn cầu gây tắc.

Sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nội giá rẻ ngay nếu bạn không thể tự giải quyết được vấn đề của mình

Nếu bạn gặp trường hợp bồn cầu cứ thông xong đi vệ sinh lần sau lại tắc thì có thể có các vấn đề sau đây:

  • Bể phốt đã đầy
  • Bể phốt bị tắc ống thoát khí
  • Đường ống dẫn xuống bồn cầu có quá nhiều mảng bám lớn. Làm giảm tốc độ dòng chảy

Trên đây là cách thông tắc bồn cầu bằng thụt. Bạn có thể xem thêm các bài viết sau đây để sử lý thông thắc bồn cầu của mình hiệu quả hơn.

Thuốc thông tắc bồn cầu

Những dụng cụ thông tắc bồn cầu

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia thông tắc

Để bạn có thể thông tắc cho gia đình mình một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0974710172. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí dựa trên vấn đề của bạn đang gặp phải.

=>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì

4.9/5 - (23 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172