#1 Dịch vụ nạo vét hố ga quận Thủ Đức【24H】85K – BH 3 Năm

Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, một phần phía Nam của quận được bao quanh bởi sông Sài Gòn mộng mơ. Đặc biệt, trên địa bàn quận có trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh nên có khá nhiều sinh viên sinh sống ở đây. Điều này đã làm cho lượng rác thải hàng ngày tăng lên và hiện tượng hố ga bị đầy cũng xảy ra thường xuyên hơn. Liên hệ đầu tiên để giúp chúng ta giải quyết vấn đề này chính là công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức. Tuy nhiên, rất nhiều bạn vẫn còn đang thắc mắc về công ty nạo vét hố ga Thủ Đức. Vậy nên, hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức

Rút hầm cầu quận 5

Tự hào là một công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty thongtacboncau24h chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau đây:

Là một công ty có tư cách pháp nhân rõ ràng

Công ty thongtacboncau24h chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ để có thể đưa công ty vào vận hành. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận của bộ tài nguyên về môi trường đảm bảo về chất lượng xử lý rác thải. Không gây ô nhiễm môi trường, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân.

Chất lượng dịch vụ nạo vét hố ga quận thủ đức hoàn hảo

Công ty chúng tôi luôn coi chất lượng là một tiêu chí phục vụ hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo việc tiếp nhận, xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, các nhân viên của công ty luôn có ý thức dọn dẹp vệ sinh trong cũng như sau khi nạo vét hố ga. Đảm bảo vị trí nạo vét được sạch sẽ. Và chúng tôi cam kết không khoan, đục phá,.. gây ảnh hưởng tới các công trình khác của quý khách.

Có hợp đồng rõ ràng

Công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức, công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ chúng tôi luôn đảm bảo có hợp đồng rõ ràng trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ. Trong bản hợp đồng sẽ ghi rõ phương pháp tiến hành, thời gian thực hiện và giá cả. Chúng tôi cam kết chỉ thu phí khi đã hoàn thành dịch vụ và không thu thêm bất cứ một khoản phát sinh nào ngoài các khoản đã ghi trong hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành rõ ràng. Nếu trong khoảng thời gian bảo hành mà hố ga bị đầy hoặc do các lỗi từ phía công ty, chúng tôi sẽ cử người đến kiểm tra, xử lý mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Trên đây là những điều cần biết về công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức, công ty thongtacboncau24h. Nếu quý vụ có bất cứ vấn đề già về nạo vét hố ga, tắc, nghẹt bồn cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

=>> Dịch vụ tại Thủ Đức

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974.710.172
  • Địa Chỉ : 87/6 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức

=>> Xem thêm : Nạo vét hố ga quận Gò Vấp

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172