#1 Nạo vét hố ga quận 7【24H】85K – BH 3 Năm

Hố ga là một phần trên đoạn cống, nhưng thường thấp hẳn hơn so với mặt cống để cho các đất cát và bụi bẩn khi chảy qua và lắng xuống. Vì vậy, theo thời gian hố ga sẽ bị đầy lên là điều không thể tránh khỏi. Để có thể nạo vét hố ga một cách sạch sẽ và đảm bảo an toàn thì chúng ta nên gọi công ty nạo vét hố ga chuyên nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều bạn đang thắc mắc rằng bảng giá nạo vét hố ga quận 7 là bao nhiêu. Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nạo vét hố ga là gì?

Nạo vét hố ga là viêc dỡ miệng nắp cống hố ga ra và nạo vét lấy chất thải lên. Công việc nghe chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được . Vì dưới hố ga có chứa rất nhiều khí độc và mùi hôi thối. Vì vậy nên, trước khi nạo vét hố ga cần phải mở nắp hố ga cho mùi hôi và các khí độc bay ra. Dùng đồ bảo hộ như găng tay dày, ủng, khấu trang,…vì dưới cống có rất nhiều chất thải nguy hại như kim tiêm, mảnh chai,…Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên gọi công ty nạo vét hố ga quận 7 chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề này.

Nạo vét hố ga quận 7 có đắt không?

Giá của dịch vụ nạo vét hố ga phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và được chia thành nhiều mục như sau:

– Nạo vét hố ga ở khu công nghiệp chế xuất: Nạo vét hố ga cho các cụm khu công nghiệp là điều hết sức cần thiết để đảm bảo môi trường luôn xanh, sạch, đẹp, giúp cho công nhân viên tránh được những dịch bệnh và chống ruồi, muỗi và rán gây hại đến công ty.

– Nạo vét hố ga khu dân cư nhà dân:Khu dân cư, nhà dân cũng chính là nơi xảy ra hiện tượng hố ga đầy thường xuyên. Đặc biệt khi trời mưa xuống thì nước tràn vào nhà sẽ càng gây ảnh hưởng nhiều hơn.

– Nạo vét hố ga cống rãnh công trình: các công trình xây dựng cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầy hố ga. Và cần phải khắc phục sớm để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người.

Như vậy, có thể thấy rằng không có một mức giá cụ thể cho việc nạo vét hố ga. Tùy vào từng tình trạng hố ga mà sẽ có những mức giá khác nhau. Để hiểu rõ hơn về mức giá cụ thể, bạn hãy liên hệ với công ty nạo vét hố ga quận 7 và trình bày rõ về tình trạng đang gặp phải. Để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu được về mức giá của việc nạo vét hố ga là không giống nhau. Nếu bạn chưa tìm được công ty nạo vét hố ga quận 7 nào, hãy liên hệ ngay với công ty thống tắc bồn cầu, chúng tối luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất.

=>> Dịch vụ tại quận 7

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974710172
  • Địa Chỉ : 58 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7

=>> Xem ngay nạo vét hố ga quận 8

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172