#1 Nạo vét hố ga huyện Bình Chánh【24H】85K – BH 3 Năm

Không chỉ riêng các quận nội thành với dân cư đông đúc, mà một huyện ngoại thành như huyện Bình Chánh cũng không tránh khỏi tình trạng đầy hố ga thường xuyên. Bởi huyện Bình Chánh là một huyện có nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ vườn Thơm,căn cứ Láng Le Bàu Cò,…nên lượng khách đến tham quan khá đông. Nên tình trạng rác thải ra cũng càng nhiều. Để khách phục tình trạng này thì việc tìm một công ty nạo vét hố ga huyện Bình Chánh giá rẻ, uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Thật khó để có thể đưa ra nhận định về một công ty nạo vét hố ga giá rẻ và uy tín nhất. Vậy nên, trong bài  viết này chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí để đánh giá về một công ty uy tín, chất lượng và mức giá nạo vét hố ga trung bình tại huyện Bình Chánh để các bạn có thể dễ dàng so sánh giữa các công ty.

Nạo vét hố ga huyện Bình Chánh

Công ty phải có tư cách pháp nhân

Tư cách pháp nhân ở đây có nghĩa là công ty cần phải có đầy đủ các giấy tờ như giấy phép kinh doanh, giấy cấp phép của bộ tài nguyên và môi trường,…

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động mà không hề có một loại giấy phép nào. Như vậy sẽ rất khó để đảm bảo rằng công ty đó có đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết hay không và có đảm bảo an toàn môi trường hay không. Vì vậy, trước khi có ý định thuê dịch vụ của một công ty nạo vét hố ga huyện Bình Chánh nào bạn cũng cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Đây là một trong những yêu cầu then chốt để đánh giá chất lượng của một công ty. Một công ty nạo vét hố ga uy tín, chất lượng cần đảm bảo rằng hố ga được nạo vét một cách sạch sẽ, không để lại mùi hôi, khó chịu. Ngoài ra, trong quá trình thi công cần đảm bảo không đục khoan, làm hỏng các thiết bị khác của gia đình.

Có hợp đồng rõ ràng

Trước khi tiến hành nạo vét, một công ty nạo vét hố ga huyện Bình Chánh uy tín sẽ phải làm bản hợp đồng rõ ràng, có đầy đủ chữ ký của người đại diện bên công ty và bên phí gia đình.

Trong bản hợp đồng cần ghi rõ về phương thức tiến hành, thời gian hoàn thành và giá cả từng dịch vụ. Và có chế độ bảo hành rõ ràng.

Mức giá nạo vét hố ga huyện Bình Chánh

  • Giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 300.000 – 400.000 VNĐ
  • Thông cống nghẹt sàn nước bồn rửa mặt, bồn rửa bát là 300.000- 360.000VNĐ
  • Giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 2 khối có giá từ 650.000 VNĐ/1 xe hút
  • Giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối có giá từ 750.000 VNĐ/1 xe hút
  • Giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối có giá từ 850.000 VNĐ/1 xe hút

Công ty thông tắc bồn cầu chúng tôi tự hào là một trong những công ty nạo vét hố ga huyện Bình Chánh uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về vấn đề nạo vét hố ga, thông tắc bồn cầu,…

=>> Dịch vụ tại Bình Chánh

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974.710.172
  • Địa Chỉ : Bông Văn Dĩa, Tân Nhựt, Bình Chánh

=>> Xem thêm : nạo vét hố ga huyện Nhà Bè

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172