#1 Nạo vét hố ga quận Gò Vấp【24H】9OK – BH 3 Năm

Là một quận khá đông dân cư, nhiều nhà trung cư, tập thể. Vì vậy nên, tình trạng hố ga bị đầy, tắc đường ống dẫn nước thải xảy ra khá thường xuyên. Đặc biệt, tình trạng mùi hôi ở hố ga bốc lên gây khó chịu cho mọi người trong gia đình. Trước khi tìm đến các công ty nạo vét hố ga quận Gò Vấp, bạn có thể thử theo vài cách sau đây để khắc phục mùi hôi của hố ga.

Hố ga là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách khắc phục, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hố ga là gì nhe!

Hố ga là một bộ phận trong xây dựng phần hạ tầng của hệ thống thoát nước. Nhiệm vụ của nó là nơi tập trung, luân chuyển nước đồng thời khoảng không gian dưới đáy có tác dụng lắng đọng các vật chất (rác thải, bùn…) để dòng nước chảy ra ngoài hố ga được trong sạch hơn.

Hiện tượng hố ga bị bốc mùi có thể là do rác thải tích tụ lâu ngày trong hố ga bị thối dẫn đến bốc mùi. Hoặc cũng có thể do các công ty nạo vét hố ga kém chất lượng đã không nạo vét hết toàn bộ rác thải khi bạn thuê dịch vụ nạo vét hố ga. Chính vì vậy nên, bạn cần hết sức lưu ý để chọn được những công ty nạo vét hố ga quận Gò Vấp uy tín, chất lượng.

Cách khắc phục mùi hôi của hố ga

Làm xi phông cho lỗ thoát nước trên sàn nhà vệ sinh, nguyên lý hoạt động và thiết kế của nó cũng giống như lavabo và toilet. Chúng giúp cho việc mùi hôi không thể thoát lên sàn nhà vệ sinh vì luôn có một lượng nước bịt đường ống.

-Kiểm tra ống thoát khí hầm ga, nếu chúng bị tắc lại thì hãy thông nó. Trong trường hợp bạn chưa biết nguyên nhân để thực hiện việc xử lý thì có thể sử dụng biện pháp tạm thời là sử dụng lưới khử mùi Wave Fresher đặt trên miệng cống trong nhà vệ sinh. Bạn có thể mua chúng tại các của hàng tạp hóa lớn hoặc các nhà bán thiết bị nhà vệ sinh.

Tuy nhiên, những cách này chỉ có thể áp dụng với tình trạng mùi không quá nặng., còn đối với tình trạng mùi hôi do hố ga bị đầy thì cách duy nhất bạn cần làm để nạo vét hố ga quận Gò Vấp hiệu quả là gọi ngay một công ty nạo vét hố ga uy tín. Để nạo vét hố ga, tránh gây nhiều mùi hôi khó chịu hơn. Thậm chí nếu bạn không nạo vét hố ga ngay thì có thể dẫn đến tình trạng nước dưới hố ga tràn lên. Gây mất vệ sinh và ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình bạn.

Nếu bạn cần đơn vị nạo vét hố ga quận Gò Vấp uy tín, gì hãy liên hệ với công ty thông tắc bồn cầu Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn nhanh nhất trong việc xử lý vấn đề.

Dịch vụ tại Gò Vấp

Mọi thông tin liên hệ

+ Hotline : 0974.710.172.

+ Địa chỉ : 27/7B16 Hẻm 102 Lê Văn Thọ, Phường 16, Gò Vấp

=>> Xem thêm : Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172