#1 Dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Bình【24H】85K – BH 3 Năm

Nạo vét hố ga tại quận Tân Bình giúp bạn xử hệ thống đường cống, hố ga, hệ thống thoát nước thành phố nhanh. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sử lý hố ga cùng hệ thống xe chuyên dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh khi hố ga bị đây, tắc, dồn ứ tại nhà, khu phố gia đình bạn.

Hố ga, nạo vét hố ga là gì?

Trước khi tìm hiểu về dấu hiệu nhận biết hố ga bị đầy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hố ga là gì và nạo vét hố ga là gì nhé!

rút hầm cầu quận 7

– Hố ga là một phần trên đoạn cống, nhưng thường thấp hẳn hơn so với mặt cống để cho các đất cát và bụi bẩn khi chảy qua và lắng xuống

– Nạo vét hố ga là viêc dỡ miệng nắp cống hố ga ra và nạo vét lấy chất thải lên. Công việc nghe chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được . Vì dưới hố ga có chứa rất nhiều khí độc và mùi hôi thối. Vì vậy nên, trước khi nạo vét hố ga cần phải mở nắp hố ga cho mùi hôi và các khí độc bay ra. Dùng đồ bảo hộ như găng tay dày, ủng, khấu trang,…vì dưới cống có rất nhiều chất thải nguy hại như kim tiêm, mảnh chai,…Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên gọi công ty nạo vét hố ga quận Tân Bình chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề này.

Dấu hiệu nhận biết hố ga bị đầy

Mỗi vật thể khi xuất hiện các vấn đề cũng cần có những dấu hiệu nhất định, đối với hố ga bị đầy và cần nạo vét cũng vậy. Đầu tiên tại nơi chứa hố ga sẽ xuất hiện tình trạng nước tràn. Do rác thải nghẹn ứ bên trong suốt một thời gian dài. Dẫn đến mất vệ sinh công cộng và gây khó khăn cho việc đi lại tại nơi hố ga bị đầy.

Khi các hố ga bị chèn ứ, nước sinh hoạt trong nhà hay nước khi trời mưa xuống tại các khu vực thấp trũng việc thoát nước rất trì trệ. Nước dâng lên và gây ra những mùi hôi hết sức khó chịu.

Trong trường hợp này, bạn cần nhanh chóng gọi công ty nạo vét hố ga quận Tân Bình uy tín để xử lý tình trạng này một cách nhanh chóng, kịp thời. Tránh gây ô nhiễm môi trường trong 1 khoảng thời gian dài.

Nếu bạn vẫn băn khoăn, lo lắng vì chưa tìm được một công ty nạo vét hố ga quận Tân Bình uy tín chất lượng thì hãy liên hệ ngay tới công ty thông tắc bồn cầu chúng tôi để được tư vấn và tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất.

Dịch vụ tại Tân Bình

Liên hệ dịch vụ

Số Điện Thoại : 0974710172

Địa Chỉ : 134/8 Hẻm 134 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình

Xem thêm : Nạo vét hố ga quận Tân Phú

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172