#1 Công ty nạo vét hố ga quận 5【24H】85K – BH 3 Năm

Quận 5 là một quận có khá đông dân cư, vậy nên tình trạng hố ga bị đầy, bị nghẹt là một điều xảy ra khá thường xuyên. Nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao hố ga lại thường xuyên bị đầy, bị nghẹt đến vậy. Công ty nạo vét hố ga quận 5 gửi tới cho bạn dịch vụ nạo vét hố ga với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên viên tận tâm.

Hố ga là gì?

Hố ga chính là những cái hố nằm ở dưới cống thoát nước thải. Trên miệng mỗi hố ga có nắp đậy để thuận tiện cho việc nạo vét hố ga cũng như việc giữ gìn vệ sinh môi trường. đồng thời đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi. Khi có dòng nước chảy qua các hố ga, các loại chất thải sẽ bị chìm xuống dưới hố. Điều này sẽ giúp cho ống thoát nước không bị tắc. Cứ mỗi đoạn cống sẽ có một hố ga, chúng ta chỉ cần nạo vét hố ga là có thể xử lý tình trạng cống bị tắc một cách đơn giản.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hố ga bị nghẹt

Do rác thải

Công ty nạo vét hố ga quận 5 chúng tôi cho rằng, rác thải chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng nghẹt, đầy hố ga.Hệ thống thoát nước bị nghẹt có thể là do các vật liệu, rác thải như tóc, chất béo,…bị mắc kẹt giữa các ống thoát nước và đường ống bên dưới dòng chảy. Ban đầu, rác thải có thể không hoàn toàn ngăn chặn cống, những trong thơi gian dài sẽ gây tích tụ va ngăn không cho nước chảy dẫn đến tình trạng cống bị nghẹt.

Do đường ống dẫn nước vào hố ga bị hỏng

Một nguyên nhân khác đó có thể là do một đường ống nước bị hỏng. Một ống nước bị hỏng sẽ khiến cho nước không thể chảy tự do và có thể dẫn đến bị sụp đường ống, gây ra việc nghẹt cống.

Do lắp đặt đường ống chênh lệch so với hố ga

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đường ống bị lệch là do nhiều người muốn tự mình sử chữa lại nhà. Và tự mình đi đường ống dẫn nước đã dẫn đến tình trạng chênh lệc ống thoát nước.

Do mưa lớn hoặc bão

Sau cơn mưa, bão, nước mưa cuốn theo nhiều lá cây, bụi bẩn,…gây tích tụ và chặn cống rãnh.

Do vấn đề lưu lượng nước

Vấn đề khiến cho hố ga bị nghẹt cuối cùng là vấn đề về lưu lượng nước. Nước chảy lên dốc và vấn đề thoát nước để đảm bảo lượng nước đầy đủ. Cống rãnh bị nghẹt vì nhiều lý do, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu được nguyên nhân cơ bản của hệ thống thoát nước.

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 5

Hố ga nhà bạn gặp sự cố hoặc đầy. Nạo vét hố ga quận 5 chính là sự lựa chọn  tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nghề, không ngại gian khổ và mùi hôi từ hố ga. Cùng với trang thiết bị hiện đại tốt nhất. Công ty chúng tôi hiện đang là đội ngũ nào vét hố ga tphcm tốt nhất hiện nay. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chúng tôi.

Hiện nay, công ty đang triển khai đông nhất và đội ngũ tốt nhất tại quận 5 để hỗ trợ các bạn. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng ôi nha.

=>> Dịch vụ tại quận 5

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974710172
  • Địa Chỉ : 129F/186/20C Hoàng Diệu, Phường 4, Quận 4

=>> Xem thêm : Nạo vét hố ga quận 6

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172