#1 Dịch vụ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn【24H】85K – BH 3 Năm

Ngày nay, tình trạng đô thị hóa ngày càng nhiều. Vì vậy nên các công ty nạo vét hố ga cũng đang mọc lên như nấm. Đối với khu vực huyện Hóc Môn cũng vậy, có khá nhiều công ty nạo vét hố ga. Tuy nhiên, khi thuê dịch vụ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn cần có những lưu ý gì để thuê được một công ty uy tín, chất lượng? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây:

Công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn

Tư cách pháp nhân ở đây có nghĩa là công ty cần phải có đầy đủ các giấy tờ như giấy phép kinh doanh, giấy cấp phép của bộ tài nguyên và môi trường,…

nạo vét hố ga quận Hóc Môn

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động mà không hề có một loại giấy phép nào. Như vậy sẽ rất khó để đảm bảo rằng công ty đó có đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết hay không và có đảm bảo an toàn môi trường hay không. Vì vậy, trước khi có ý định thuê dịch vụ của một công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn  nào bạn cũng cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Đây là một trong những yêu cầu then chốt để đánh giá chất lượng của một công ty. Một công ty nạo vét hố ga uy tín, chất lượng cần đảm bảo rằng hố ga được nạo vét một cách sạch sẽ, không để lại mùi hôi, khó chịu. Ngoài ra, trong quá trình thi công cần đảm bảo không đục khoan, làm hỏng các thiết bị khác của gia đình.

Có hợp đồng rõ ràng

Trước khi tiến hành nạo vét, một công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn uy tín sẽ phải làm bản hợp đồng rõ ràng, có đầy đủ chữ ký của người đại diện bên công ty và bên phí gia đình.

Trong bản hợp đồng cần ghi rõ về phương thức tiến hành, thời gian hoàn thành và giá cả từng dịch vụ. Sau khi hoàn thiện, công ty sẽ thu tiền theo đúng những khoản ghi trong hợp đồng, không thu thêm những khoản khác.

Có chế độ bảo hành

Một công ty nạo vét hố ga uy tín, chất lượng sẽ phải có chế độ bảo hành dịch vụ. Sau khi hoàn thành dịch vụ, nếu vẫn còn trong khoảng thời gian bảo hành mà có xảy ra các vấn đề gì có liên quan đến lỗi của công ty thì công ty sẽ cử người xuống xem xét, xử lý một cách nhanh chóng. Mà không thu thêm bất ký một khản phí nào.

Trên đây là những lưu ý để chọn được một công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn uy tín, chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ tới công ty thông tắc bồn cầu để được tư vấn miễn phí nhé!

=>> Dịch vụ tại Hóc Môn

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974.710.172
  • Địa Chỉ : 7 Nguyễn Thị Thử, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn

=>> Xem ngay dịch vụ nạo vét hố ga huyện Bình Chánh

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172