#1 Dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Tân【24H】85K – BH 3 Năm

Hố ga là một phần của cống thoát nước. Tuy nhiên, nó thường thấp hẳn xuống để hứng các rác thải, bụi bẩn chảy qua đó. Vậy nên, tình trạng hố ga bị đầy là điều không thể tránh khỏi. Nhưng có một điều mà có lẽ rất nhiều người quan tâm đó là đâu là công ty nạo vét hố ga quận Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về công ty nạo vét hố ga.

Là một công ty có tư cách pháp nhân rõ ràng

Công ty thongtacboncau24h chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ để có thể đưa công ty vào vận hành. Có đầy đủ giấy chứng nhận của bộ tài nguyên về môi trường đảm bảo về chất lượng xử lý rác thải. Không gây ô nhiễm môi trường, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân.

Nạo vét hố ga quận tân bình

Quy trình tiếp nhận, xử lý nhanh gọn

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát lên phương án triển khai và báo giá dự toán nạo vét hố ga dịch vụ
  • Bước 3: Tiến hành dịch vụ nạo vét hố ga
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
  • Bước 5: Bảo hành dịch vụ nạo vét hố ga

Có hợp đồng rõ ràng

Công ty nạo vét hố ga quận Bình Tân, công ty thongtacboncau24h chúng tôi luôn đảm bảo có hợp đồng rõ ràng trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ. Trong bản hợp đồng sẽ ghi rõ phương pháp tiến hành, thời gian thực hiện và giá cả. Chúng tôi cam kết chỉ thu phí khi đã hoàn thành dịch vụ và không thu thêm bất cứ một khoản phát sinh nào ngoài các khoản đã ghi trong hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành rõ ràng. Nếu trong khoảng thời gian bảo hành mà hố ga bị đầy hoặc do các lỗi từ phía công ty, chúng tôi sẽ cử người đến kiểm tra, xử lý mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn

Các chứng từ, hóa đơn là việc để chứng minh rằng khách hàng đã thanh toán dịch vụ cho công ty. Đặc biệt, đối với các công ty thì các giấy tờ, hóa đơn này càng quan trọng. Nó có thể là cơ sở để kế toán, thủ quỹ công ty kê khai vào các khoản đã chi.

Vậy nên, công ty nạo vét hố ga quận Bình Tân chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn khi thanh toán.

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về một công ty nạo vét hố ga quận Bình Tân chuyên nghiệp và chất lượng. Nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì liên quan tới nạo vét hố ga, tắc đường ống dẫn nước thì hãy liên hệ ngay tới công ty thông tắc bồn cầu 24h. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất.

=>> Dịch vụ tại Bình Tân

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974.710.172
  • Địa Chỉ : 121 Đường số 47, Tân Tạo, Bình Tân

=>> Xem ngay dịch vụ nạo vét hố ga huyện Củ Chi

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172