#1 Dịch vụ nạo vét hố ga huyện Củ Chi【24H】85K – BH 3 Năm

Cùng với rất nhiều các dịch vụ bảo vệ môi trường khác. Dịch vụ nạo vét hố ga quận Củ Chi ra đời nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến hố ga, bể phốt,..để giúp bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp. Vậy, bạn cần sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của công ty nạo vét hố ga Củ Chi khi nào? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng theo dõi bài viết này ngay nhé!

Hố ga,nạo vét hố ga huyện Củ Chi

Trước khi tìm hiểu về vấn đề khi nào cần sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga quận Củ Chi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hố ga là gì và nạo vét hố ga là gì nhé!

+ Hố ga là một phần trên đoạn cống, nhưng thường thấp hẳn hơn so với mặt cống để cho các đất cát và bụi bẩn khi chảy qua và lắng xuống

+ Nạo vét hố ga là viêc dỡ miệng nắp cống hố ga ra và nạo vét lấy chất thải lên. Công việc nghe chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được . Vì dưới hố ga có chứa rất nhiều khí độc và mùi hôi thối. Vì vậy nên, trước khi nạo vét hố ga cần phải mở nắp hố ga cho mùi hôi và các khí độc bay ra. Dùng đồ bảo hộ như găng tay dày, ủng, khấu trang,…vì dưới cống có rất nhiều chất thải nguy hại như kim tiêm, mảnh chai,…Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên gọi công ty nạo vét hố ga  chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ nạo vét hố ga huyện Củ Chi.

Rút hầm cầu quận 8

Sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga định kỳ

Hố ga là nơi chứa đựng các chất nhiều các chất thải, bụi bẩn. Vì thế cần phải được nạo vét thường xuyên để tránh tình trạng hố ga bị đầy. Gây mùi hôi thối, ảnh hưởng tới sức khỏe và hoạt động sinh hoạt của chúng ta.

Mỗi hộ gia đình nên thường xuyên nạo vét hố ga từ 3-4 tháng/lần. Tuy nhiên, thời gian này có thể phục thuộc vào nhiều yếu tố như thể tích hố ga nhà bạn, lượng rác thải thải ra,…

Sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga khi hố ga bị tắc

Thường rất ít các hộ gia đình lựa chọn nạo vét hố ga định kỳ. Mà chỉ đợi đến khi hố ga bị đầy thì mới gọi các công ty nạo vét hố ga.

Mặc dù, khi để hố ga bị đầy thì cũng đã ảnh hưởng ít nhiều tới hoạt động sinh hoạt. Nhưng khi đã xảy ra tình trạng hố ga bị đầy, thì việc gọi công ty nạo vét hố ga là một ưu tiên hàng đầu.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp phần nào thông tin về vấn đề nạo vét hố ga cho bạn. hãy gọi cho công ty nạo vét hố ga quận Củ Chi ngay khi bạn gặp các vấn đề về hố ga đầy, tắc nghẽn đường ống nước,…

=>> Dịch vụ tại Củ Chi

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974.710.172
  • Địa Chỉ : 283 Nhuận Đức, Củ Chi

=>> Xem thêm nạo vét hố ga huyện hóc môn

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172