#1 Dịch vụ nạo vét hố ga quận Phú Nhuận【24H】85K – BH 3 Năm

Quận Phú Nhuận là 1 quận thuộc nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 4,7 km. Vậy nên, dân cư tập trung sinh sống ở đây khá đông dẫn đến tình trạng rác thải ra nhiều. Và tất nhiên, điều này sẽ kéo theo việc hố ga đầy, tắc đường ống thoát nước thường xuyên xảy ra. Vì thế, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một lựa chọn mới để giải quyết vấn đề này đó là của công ty thông tắc bồn cầu,những ưu điểm vượt trội của công ty này,công ty nạo vét hố ga quận Phú Nhuận.

Nạo vét hố ga quận Phú Nhuận

nạo vét hố ga quận Phú Nhuận

Quy trình tiếp nhận và xử lý nhanh gọn

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát lên phương án triển khai và báo giá dự toán nạo vét hố ga dịch vụ
  • Bước 3: Tiến hành dịch vụ nạo vét hố ga
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
  • Bước 5: Bảo hành dịch vụ nạo vét hố ga

Chất lượng dịch vụ nạo vét hố ga quận phú nhuận hoàn hảo

Là một trong những công ty nạo vét hố ga quận Phú Nhuận có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo rằng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Các hố ga được nạo vét một cách nhanh chóng, sạch sẽ, không gây nhiều mùi hôi khó chịu. Đảm bảo không khoan, đục, gây ảnh hưởng tới các công trình khác. Đặc biệt, các nhân viên của công ty thongtacboncau24h luôn có ý thức thu dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực nạo vét trong và sau khi nạo vét xong.

Có hợp đồng rõ ràng, có chế độ bảo hành cụ thể cho từng dịch vụ

Công ty nạo vét hố ga quận Phú Nhuận , công ty nạo vét hố ga chúng tôi luôn đảm bảo có hợp đồng rõ ràng trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ. Trong bản hợp đồng sẽ ghi rõ phương pháp tiến hành, thời gian thực hiện và giá cả. Chúng tôi cam kết chỉ thu phí khi đã hoàn thành dịch vụ và không thu thêm bất cứ một khoản phát sinh nào ngoài các khoản đã ghi trong hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành rõ ràng. Nếu trong khoảng thời gian bảo hành mà hố ga bị đầy hoặc do các lỗi từ phía công ty, chúng tôi sẽ cử người đến kiểm tra, xử lý mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của công ty nạo vét hố ga thongtacboncau24h. Ngoài dịch vụ nạo vét hố ga công ty còn có rất nhiều các dịch vụ khấc như: thông tắc bồn cầu, thông tắc đường ống nước,….Nếu bạn đang cần tìm một công ty nạo vét hố ga quận Phú Nhuận uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ được lắng nghe và tư vấn về những dịch vụ phù hợp nhất hoàn toàn miễn phí.

=>> Dịch vụ tại Phú Nhuận

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974.710.172
  • Địa Chỉ : 158/20 Trần Huy Liệu, Phường 15, Phú Nhuận

=>> Xem ngay dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Tân

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172