Home / Cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả tại nhà nhanh nhất / Nguyên nhân và cách giải quyết bồn cầu thoát nước chậm triệt để

Nguyên nhân và cách giải quyết bồn cầu thoát nước chậm triệt để

Bạn vô cùng ức chế khi bồn cầu nước thoát chậm. Tệ hại hơn của vấn đề thoát nước chậm đó là cứ đi vệ sinh xong lại tắc lại. Khiến bạn phải hì hục thông bồn cầu mỗi lần đi vệ sinh. Cùng với đó là mùi hôi khó chịu. Vậy nguyên nhân của nó là gì và vì sao bồn cầu thoát nước chậm.

Click xem ngay báo giá thông tắc bồn cầu

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Nguyên nhân bồn cầu thoát nước chậm

Có dị vật rơi xuống bồn cầu: Có nhiều bạn đánh rơi cuộn giấy vệ sinh trong bồn cầu. Tuy nhiên, không nhặt lên và xả luôn. Hoặc rơi một số vật khác khi xả nó không trôi mà lại mắc bên trong đường ống. Bạn thử nhớ lại xem mình có đánh rơi thứ gì vào trong hay không. Hoặc hỏi thành viên trong gia đình mình. Nếu bạn đã kiểm tra cần thận và không có việc này thì bạn hãy xem nguyên  nhân tiếp theo nha.

Vật cản phía trong đường ống

Nhà mới xây: Đối với nhà mới xây mà có hiện tượng này thì khả năng rất cao là vô vữa đã rơi vào bên trong đường ống và không được lấy ra. Chúng tôi đã gặp khá nhiều trường hợp này và cũng phải rất vất vả để đánh tan được vữa lẫn xi măng bên trong bồn cầu.

Nhà mới phải cậy bệt xong: Nhà bạn mới cậy bệt do đội thợ thông tắc bồn cầu tại hà nội nào đó. Uk thôi bạn quá đen rồi. Họ làm không cần thận rơi xi năng xuống dưới đường ống nhà bạn rồi.

Trên thực tế, việc tắc bên trong đường ống chỉ có hai nguyên nhân trên và một nguyên nhân trên. Vì bạn sử dụng bồn cầu hàng ngày và chất thải xả xuống đi qua có áp lực khá lớn. Nên thường các vật cản như rêu, mốc, đất cát là không ở lại được và sẽ được nước bồn cầu khi bạn xả cuốn đi ngay.

Nguyên nhân tiếp theo là do bể phốt của bạn bị đầy:

Việc bồn cầu nước thoát chậm nguyên nhân rất nhiều do bể phốt. Bể phốt đầy sẽ tràn lên đường ống dẫn xuống bồn cầu. Tạo ra một vùng áp lực lớn ở phía dưới. Khi bạn xả nước thì sẽ tạo ra lực cản khiến dòng nước bị chậm lại. Đối với những bể phốt quá đầy và tắc hết cả đường thoát khí thì sẽ có hiện tượng mùi hôi khi vào nhà vệ sinh và có váng màu vàng ở bên trong bồn cầu.

Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu bằng muối

Cách giải quyết bồn cầu thoát nước chậm

Bạn sẽ không thể giải quyết được vấn đề này. Bạn cần nhờ tới thợ thông tắc bồn cầu bạn nhé. Khi thợ thông tắc bồn cầu tới kiểm tra thì họ sẽ phát hiện nguyên nhân ngay sau khi kiểm tra. Vì trường hợp này cũng không hiếm và có thể dễ dàng phá đoán nếu có kinh nghiệm.

Đối với hiện tượng bể phốt đầy, sẽ rất khó để bạn có thể tự thông được. Bạn cần phải có thợ hút bể phốt giúp đỡ sẽ nhanh và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Bạn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết triệt để cho bạn chỉ sau 1 lần thông tắc.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu bằng nước sôi

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia thông tắc

Để bạn có thể thông tắc cho gia đình mình một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0974710172. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí dựa trên vấn đề của bạn đang gặp phải.

=>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

3.9/5 - (14 bình chọn)
Gọi 0974710172