#1 Dịch vụ nạo vét hố ga quận 6【24H】85K – BH 3 Năm

Hố ga là một phần trên đoạn cống nhưng thường là thấp hẳn xuống so với mặt cống để cho tất cả các loại chất bẳn, rác rưởi chảy qua thì lắng xuống. Vậy nên, tình trạng hố ga bị đầy là một tình trạng không thể tránh khỏi. Trong bài viết này, công ty nạo vét hố ga quận 6 mang tới cho bạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng thiết bị hiện đại giúp xử lý nhanh và sạch cho bạn.

Những dấu hiệu hố ga bị đầy

1.Có mùi hôi khó chịu

Dấu hiệu đầu tiên mà công ty nạo vét hố ga quận 6 muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là mùi hôi. Đây là điều mà có lẽ tất cả ai trong chúng ta cũng đều có thể sễ dàng nhận ra. Khi cống bị đầy sẽ bốc lên mùi hôi rất khó chịu.

2.Tràn nước nơi có chứa các hố ga

Khi hố ga bị đầy sẽ có tình trạng ràn nước lên trên gây mất vệ sinh và dẫn đến việc đi lại của mọi người trở nên khó khăn. Đặc biệt vào các mùa mưa lũ, nước tràn lên trên mặt đường càng nhiều khiến cho rác thải nổi lên.

3.Tắc bồn cầu

Tình trạng hố ga bị đầy làm cho chất thải không thể lưu thông. Gây ứ đọng ở một số ống thoát trong gia đình. Điều đáng nói là cứ để hố ga bị đầy thì bồn cầu nhà bạn sẽ bị tắc. Để không gặp phải tình trạng tắc bồn cầu, thì bạn cần phải giải quyết hố ga bị đầy trước khi ứ động bể phốt. Nếu không thì mùi hôi sẽ càng khó chịu hơn.

Một  trong những dấu hiệu sớm để nhận biết bồn cầu bị tắc chính là nước rút chậm. Khi bạn đi vệ sinh mà xả nước không thấy chảy thì rất có thể hố ga đã bị đầy. Lúc này việc nạo vét hỗ ga quận 6 sẽ là giải pháp hiệu quả giúp nước thông và không phát ra mùi hôi.

4.Khu vực nhà tắm, rửa chén bát bị mất vệ sinh

Dấu hiệu cuối cùng mà công ty nạo vét hố ga quận 6 muốn đề cập đến chính là vấn đề nguồn nước. Bởi ống thoát nước trong nhà thông nhau nên và hố ga bị đầy thì ống thoát ngay chỗ này cũng bị nghẹt. Làm cho nước nhà bạn không còn được vệ sinh nữa.

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 6

Nạo vét hố ga là 1 công việc rất vất vả và bẩn. Vậy nên, ít người làm nghề này và thường bị mọi người đánh giá thấp. Tuy nhiên, đó không khiến cho những nhân viên nạo vét hố ga của chúng tôi tập tâm với nghề.

Với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cùng rất nhiều thiết bị hiện đại. Đặc biệt hệ thống xe chứa với bơm chân không giúp hút chất thải nhanh và sạch hơn.

=>> Dịch vụ tại quận 6

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974710172
  • Địa Chỉ : 357/32/28 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

=>> Xem thêm : Nạo vét hố ga quận 7

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172