#1 Dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp【24H】85K – BH 3 Năm

Công ty rút hầm cầu có lẽ chính là địa chỉ cầu cứu đầu tiên khi mà gia đình, công ty,…mình bị gặp phải tình trạng tắc hầm cầu. Và tất nhiên, nếu là các công ty rút hầm cầu chất lượng thì nhất định sẽ giúp bạn có thể xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Tuy nhiên, còn rất nhiều bạn đang lo lắng về chất lượng dịch vụ và thắc mắc rằng dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp sẽ được tiến hành như thế nào.Vậy, để quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình tiến hành  thì mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này!

Khảo sát và báo giá rút hầm cầu quận Gò Vấp

Sau khi nhận được điện thoại từ khách hàng, nhân viên dịch vụ rút hầm cầu sẽ tới tận nơi để khảo sát đường đi, khảo sát và giúp khách hàng kiểm tra tình hình thực tế, rò tìm vị trí hầm cầu của gia đình hoặc công ty.

Nhân viên của công ty rút hầm cầu quận Gò Vấp sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng xe bồn to hoặc bồn nhỏ tùy vào thể tích hầ chứa của gia đình, công ty bạn. Để tránh lãng phí tiền bạc.

hút hầm cầu

Tiến hành rút hầm cầu quận Gò Vấp

– Sau khi khảo sát và báo giá với khách hàng xong, các nhân viên của công ty sẽ đem theo xe hút hầm cầu đến nhà, công ty bạn.

– Xe bồn sẽ đậu ở vị trí thích hợp nhất để có thể rút hầm cầu một cách thuận tiện và nhanh chóng

– Nhân viên sẽ khoan, cắt một lỗ nhỏ trên mặt tấm đan hầm cầu

– Kéo ống hút hầm cầu đến vị trí đan hầm cầu vừa đục, cắm dây và nổ máy hút hầm cầu.

– Sau khi hút phân và nước thải trong hầm cầu, nhân viên sẽ vít lại bề mặt hầm cầu bằng cát, xi măng hoặc bằng gạch cho khách hàng.

Nghiệm thu, ký kết các hóa đơn chứng từ liên quan và thu tiền

Sau khi dịch vụ hút hầm cầu thông nghẹt tiến hành xong, nhân viên công ty và đại diện phía khách hàn sẽ nghiệm thu, ký kết các giấy tờ xác nhận việc đã hoàn thành dịch vụ rút hầm cầu và tiến hành thu tiền theo như đã báo giá từ trước.

Chế độ hậu phục vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp

Mặc dù công ty rút hầm cầu đã hoàn thành công việc và nhận tiền đầy đủ, nhưng công ty vẫn luôn có các chế độ hậu phục vụ.

Sau khoảng 1 tuần sau khi tiến hành hút hầm cầu, nhân viên công ty quận Gò Vấp sẽ gọi điện cho khách hàng để hỏi xem có xảy ra vấn đề gì hay không.

Nếu xảy ra vấn đề nào đó do sai sót của công ty thì công ty sẽ sẵn sàng tới tận nơi để khắc phục mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp được phần nào thông tin về chế dộ dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi gia đình hoặc công ty bạn gặp phải vấn đề về tắc hầm cầu, tắc cống,…

Dịch vụ tại Gò Vấp

Liên hệ dịch vụ

Số Điện Thoại : 0974.710.172

Địa Chỉ : 27/7B16 Hẻm 102 Lê Văn Thọ, Phường 16, Gò Vấp

=>> Xem thêm : rút hầm cầu quận Bình Thạnh

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172