#1 Dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Thạnh【24H】85K – BH 3 Năm

Bình thạnh là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh nên dân cư cũng khá đông đúc. Vì vậy mà lượng rác thải được thải ra khá nhiều, dẫn đến tình trạng nghẹt đường ống dẫn nước, đầy hố ga thường xuyên xảy ra. Để giải quyết tình trạng này hầu hết người dân sẽ chọn ưu tiên hàng đầu đó là gọi công ty nạo vét hố ga quận Bình Thạnh. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc rằng nạo vét 1 hố ga có giá là bao nhiêu. Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết.

Rút hầm cầu quận 5

Hố ga, nạo vét hố ga là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá của dịch vụ nạo vét một hố ga là bao nhiêu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hố ga là gì và nạo vét hố ga là gì nhé!

+ Hố ga là một phần trên đoạn cống, nhưng thường thấp hẳn hơn so với mặt cống để cho các đất cát và bụi bẩn khi chảy qua và lắng xuống

+ Nạo vét hố ga là viêc dỡ miệng nắp cống hố ga ra và nạo vét lấy chất thải lên. Công việc nghe chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được . Vì dưới hố ga có chứa rất nhiều khí độc và mùi hôi thối. Vì vậy nên, trước khi nạo vét hố ga cần phải mở nắp hố ga cho mùi hôi và các khí độc bay ra. Dùng đồ bảo hộ như găng tay dày, ủng, khấu trang,…vì dưới cống có rất nhiều chất thải nguy hại như kim tiêm, mảnh chai,…Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên gọi công ty nạo vét hố ga quận Bình Thạnh chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề này.

Giá dịch vụ nạo vét hố ga Bình Thạnh là bao nhiêu?

Câu trả lời là không có giá cụ thể cho một hố ga, giá dịch vụ nạo vét hố ga còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thể tích của hố ga, lượng rác trong hố ga là bao nhiêu,…Sau đây là mức giá trung bình của dịch vụ náo vét hố ga quận Bình Thạnh.

  • Giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 300.000 – 400.000 VNĐ
  • Thông cống nghẹt sàn nước bồn rửa mặt, bồn rửa bát là 300.000- 360.000VNĐ
  • Giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 2 khối có giá từ 650.000 VNĐ/1 xe hút
  • Giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối có giá từ 750.000 VNĐ/1 xe hút
  • Giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối có giá từ 850.000 VNĐ/1 xe hút

Công ty thông tắc bồn cầu chúng tôi là một công ty rút hầm cầu quận Bình Thạnh có nhiều năm kinh nghiệm. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ nạo vét hố ga, về việc chọn loại xe nạo vét hố ga nào cho phù hợp và tiết kiệm hãy liên hệ ngay tới công ty thongtacboncau24h chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng có thể đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

=>> Dịch vụ tại quận Bình Thạnh

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974.710.172
  • Địa Chỉ : 686/6B Bùi Đình Tuý, Phường 12, Bình Thạnh

=>> Xem thêm : Nạo vét hố ga quận Tân Bình

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172