#1 Thông cầu nghẹt quận 7【24H】85K – BH 3 Năm

Khi bồn cầu bị tắc, nghẹt sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, khi gặp phải tình trạng này bạn cần gọi ngay cho công ty thông nghẹt cầu để được xử lý sớm. Nhiều bạn lo lắng rằng không biết công ty nào là công ty thông cầu nghẹt quận 7 chất lượng. Vậy nên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 1 công ty thông nghẹt cầu chất lượng quận 7. Đó là công ty thongtacboncau24h.

Là một công ty có tư cách pháp nhân rõ ràng

Công ty thongtacboncau24h chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ để có thể đưa công ty vào vận hành. Có đầy đủ giấy chứng nhận của bộ tài nguyên về môi trường đảm bảo về chất lượng xử lý rác thải. Không gây ô nhiễm môi trường, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân.

Quy trình tiếp nhận, xử lý nhanh gọn

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát lên phương án triển khai và báo giá dự toán dịch vụ thông cầu nghẹt
  • Bước 3: Tiến hành dịch vụ thông cầu nghẹt
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
  • Bước 5: Bảo hành dịch vụ thông cầu nghẹt

Có hợp đồng thông cầu nghẹt quận 7 rõ ràng

Công ty thông cầu nghẹt quận 7, công ty thongtacboncau24h chúng tôi luôn đảm bảo có hợp đồng rõ ràng trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ. Trong bản hợp đồng sẽ ghi rõ phương pháp tiến hành, thời gian thực hiện và giá cả. Chúng tôi cam kết chỉ thu phí khi đã hoàn thành dịch vụ và không thu thêm bất cứ một khoản phát sinh nào ngoài các khoản đã ghi trong hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành rõ ràng. Nếu trong khoảng thời gian bảo hành mà hố ga bị đầy hoặc do các lỗi từ phía công ty, chúng tôi sẽ cử người đến kiểm tra, xử lý mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn

Các chứng từ, hóa đơn là việc để chứng minh rằng khách hàng đã thanh toán dịch vụ cho công ty. Đặc biệt, đối với các công ty thì các giấy tờ, hóa đơn này càng quan trọng. Nó có thể là cơ sở để kế toán, thủ quỹ công ty kê khai vào các khoản đã chi.

Vậy nên, công ty thông cầu nghẹt quận 7 chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn khi thanh toán.

Trên đây, là giới thiệu của chúng tôi về công ty thông cầu nghẹt quận 7. Để biết rằng, những điều chúng tôi đưa ra là đúng, bạn hãy gọi ngay tới công ty thongtacboncau24h để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cua bạn về các vấn đề như nghẹt bồn cầu, tắc đường ống thoát nước,….

Dịch vụ tại quận 7

Liên hệ dịch vụ

  • Điện Thoại : 0974710172
  • Địa Chỉ : 58 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7

=>> Xem thêm : thông cầu nghẹt quận 8

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172