#1 Dịch vụ nạo vét hố ga quận 8【24H】85K – BH 3 Năm

Dù trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ nào thì yêu cầu về tính nhanh chóng, chất lượng, chuyên nghiệp cũng luôn là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá hàng đầu. Và trong dịch vụ nạo vét hố ga cũng vậy, để hiểu hơn về quy trình tiếp nhận và xử lý của công ty nạo vét hố ga quận 8 mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này.

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn về dịch vụ của khách hàng. Đối với những công trình nhỏ lẻ, công ty sẽ tiến hành báo giá nạo vét hố ga trực tiếp qua điện thoại hoặc tại văn phòng cho quý khách và cử cán bộ, nhân viên đến kiểm tra ngay sau đó.

Khảo sát lên phương án triển khai và báo giá dự toán nạo vét hố ga dịch vụ

Công ty nạo vét hố ga quận 8 thông tắc bồn cầu Hà Nội chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực trạng của công trình, từ đó tính toán được nhân công và các thiết bị cần thiết để triển khai. Sau đó, công ty chúng tôi sẽ lên phương án thực hiện và báo giá các dịch vụ mà khách hàng cần sử dụng. Khi 2 bên đa cùng thống nhất về phương pháp thực hiện và báo giá chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng với quý khách.

hút hầm cầu

Tiến hành dịch vụ nạo vét hố ga quận 8

Sau khi hợp đồng đã được ký hoặc được thỏa thuận ở bước 2, công ty thongtacboncau24h chúng tôi sẽ cử cán bộ và nhân viên đến để triển khai công việc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với sự kết hợp của các máy móc, thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn tiến hành một cách khẩn trương đảm bảo về chất lượng và vệ sinh môi trường. Không đục phá các công trình khác của nhà quý khách, không gây bốc mùi hôi thối,…đặc biệt trong quá trình thực hiện cũng như sau khi tiến hành xong các nhân viên công ty luôn có ý thức dọn dẹp vệ sinh một cách sạch sẽ.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi công việc nạo vét hố ga hoàn thành, quý khách sẽ tiến hành thanh toán các khoản tiền như đã ghi trong bản hợp đồng.

Bảo hành dịch vụ nạo vét hố ga quận 8

Với tất cả các khách hàng, công ty chúng tôi đều có chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn. Nếu trong thời gian bảo hành, có xảy ra sự cố gì chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục, sửa chữa miễn phí. Đồng thời công ty nạo vét hố ga quận 8 chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về các biện pháp, dịch vụ giúp hạn chế tình trạng tắc, nghẹt hố ga.

Trên đây là quy trình tiếp nhận và xử lý tình trạng tắc, nghẹt hố ga của công ty nạo vét hố ga quận 8, công ty thongtacboncau24h chúng tôi. Hy vọng luôn nhận được sự tin yêu, ủng hộ từ phái khách hàng.

=>> Dịch vụ tại quận 8

Liên hệ dịch vụ

  • Điện Thoại : 0974710172
  • Địa Chỉ : C28 Mễ Cốc, Phường 15, Quận 8

=>> Xem ngay nạo vét hố ga tại quận 9

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172