Thông tắc cống bằng máy lò xo hiệu quả triệt để

Cách thông tắc cống sử dụng máy lò xo là một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay. Khi bạn sử dụng cách này, đường ống của bạn không những được thông nhanh chóng. Lò xo còn giúp đường ống của bạn sạch tất cả các mảng bám xung quanh.

Xem ngay: Dây thông bồn cầu

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Máy lò xo cầm tay và dây lò xo quay

Máy lò xo cầm tay thường được các gia đình áp dụng. Dây có chiều dài khoảng 10 mét và có thể thông với các tình huống tắc nhẹ. Với dây lò xo cần tay thì bạn cần rất cẩn thận trong quá trình sử dụng. Nếu bạn cứ cố quay vào trong, rất có thể dây sẽ bị mắc lại bên trong đường ống và không thể lấy ra được.

dây thông bồn cầu

Có hai loại đó là dây quay tay như hình phía trên. Loại này tương đối rườm rà vì diện tích sử dụng lớn. Dây lòng thòng nên khá ít người sử dụng loại dây thông cống này. Tuy nhiên, dây này lại có hơn và hiệu quả hơn.

Đây là loại thứ hai. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy toàn bộ dây thông được quấn trong một nơi nhất định. Khi quấn và xả ra rất gọn gàng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thông các hệ thông đường ống nhỏ của gia đình nhà mình.

Với những hệ thống dây này có giá từ 100 – 300k một bộ tuy thuộc vào kích thước dây và độ dài của dây.

Máy lò xo chuyên dụng

Máy lò xo chuyên dụng thì chỉ sử dụng dành cho các nhân viên thông tắc cốngthông tắc bồn cầu. Đây là thiết bị sử dụng thông tắc cống một cách hiệu quả. Đối với thiết bị của nhân viên thông cống thì tương đối đắt. Nó có thể từ 17 triệu đến 99 triệu một bộ. Đây là số tiền không hề nhỏ đối với các hộ gia đình.

 

Bộ máy lò xo cùng thiết bị đi kèm
Bộ máy lò xo cùng thiết bị đi kèm

Khi sử dụng máy lò xo. Dù bạn có bị nặng tới mức nào thì cũng hoàn toàn có thể được thông. Vì máy sử dụng dây lò xo lớn nên có lực đẩy xà xoay rất mạnh. Đánh bay mọi vật cản trong đường ống của bạn.

Đường ống của thể áp dụng: Tất cả các loại đường ống của gia đình. Tuy nhiên, máy này lại không thể xử lý được các đường ống nước ăn quá nhỏ.

Xem ngay:16 Cách thông tắc bồn cầu

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172