#1 Công ty thông cầu nghẹt quận 4【24H】85K – BH 3 Năm

Một tình trạng mà có lẽ gia đình nào cũng đã từng mắc phải. Đó là tình trạng bị nghẹt bồn cầu. Điều  này gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Đối với những gia đình sinh sông ở khu vực quận 4 thì việc lựa chọn một công ty thông cầu nghẹt quận 4 chất lượng, uy tín sẽ là một ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn lo lắng về chất lượng dịch vụ khi sử dụng công ty thông cầu nghẹt ở quận 4. Để các bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty thì mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này.

Luôn được tư vấn nhiệt tình

Khi bạn gặp bất cứ một vấn đề gì về tăc bồn cầu,về tắc đường ống nước,… chỉ cần bạn gọi đến công ty chúng tôi. Sau khi bạn trình bày vấn đề, nhân viên công ty sẽ giải đáp những thắc mắc, tư vấn cho bạn những dịch vụ cần thiết để khắc phục tình trạng. Chứ không giống như một số công ty, chỉ chăm chăm giới thiệu các dịch vụ, để bạn sử dụng càng nhiều dịch vụ càng tốt.

Luôn được thực hiện một cách nhanh chóng với quy trình chuyên nghiệp

Khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty thông cầu nghẹt quận 4, sẽ cảm nhận thấy ngay quy trình thực hiện rất nhanh gọn và chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát lên phương án triển khai và báo giá dự toán
  • Bước 3: Tiến hành dịch vụ thông cầu nghẹt
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
  • Bước 5: Bảo hành dịch vụ nạo vét hố ga

Được sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4 chất lượng

Công ty chúng tôi, với đầu tư về trang thiết bị, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi luôn tiến hành một cách khẩn trương nhất có thể với chất lượng hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cam kết rằng sẽ không đục, phá,…gây ảnh hưởng tới các công trình khác của quý khách. Ngoài ra, các nhân viên công ty luôn có ý thức dọn dẹp trong và sau khi tiến hành thực hiện nhiệm vụ. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo lắng về việc sẽ phải đi dọn lại sau khi nhân viên tiến hành nạo, hút,..

Có bảo hành cụ thể

Công ty thông cầu nghẹt quận 4 luôn có chế độ bảo hành ngắn và dài hạn với từng loại dịch vụ khác nhau. Nếu trong thời gian bảo hành mà có phát sinh vấn đề. công ty chúng tôi sẽ cử người xuống kiểm tra, xử lý. Mà sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Trên đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của công ty thông cầu nghẹt quận 4. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn gặp các vấn đề về tắc bồn cầu, hầm cầu đầy,…

=>> Dịch vụ tại quận 4

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974710172
  • Địa Chỉ : 129F/186/20C Hoàng Diệu, Phường 4, Quận 4

=>> Xem thêm : Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 5

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172