#1 Dịch vụ rút hầm cầu quận 4【24H】85K – BH 3 Năm

Hiện nay, việc sử dụng hầm tự hoại là điều quá phổ biến. Đặc biệt, đối với những khu đô thị, khu đông dân cư thì gần như là 100% và đối với khu vực quận 4 cũng vậy. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài thì việc bị tắc hầm cầu là điều khó tránh khỏi. Để giải quyết vấn đề đó thì các công ty rút hầm cầu quận 4 đã ra đời. Tuy nhiên, điều mà nhiều khách hàng quan tâm đó chính là giá dịch vụ rút hầm cầu quận 4 là bao nhiêu? Để có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng, chúng tôi đã viết bài viết này để giúp quý vị hiểu rõ hơn về mức giá rút hầm cầu quận 4. Hãy cùng đọc để tìm hiểu ngay nhé!

Không có giá cố định

Thực ra, giá rút hầm cầu quận 4 không có giá cố định, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Giá rút bồn cầu phụ thuộc vào tình trạng bồn cầu tắc nghẽn như thế nào
  • Diện tích hầm chứa ( còn gọi là bể phốt) rộng bao nhiêu mét và hầm chứa bao nhiêu khối. Với những hầm chứa có diện tích càng lớn thì giá sẽ càng cao hơn.
  • Bồn cầu toilet tắc nghẽn do nguyên nhân rơi rớt các vật vào bồn cầu như: đá, bàn chải đánh răng, khăn giấy ướt, bao cao su, bông gạc, tăm bông, đầu lọc thuốc lá, băng keo, chất béo, dầu mỡ, phân mèo, tã dùng một lần, băng vệ sinh thì phải làm sạch bồn cầu hút sạch thông nghẹt bồn cầu sau đó mới rút hầm cầu. Vì vậy, giá sẽ cao hơn việc rút hầm cầu thông thường.
  • Bồn cầu bị nghẹt do vị trí lắp không thuận lợi , đường cầu toilet không có đường thoát khí. Bể chứa hầm cầu được xây dựng đã rất lâu và có đường thoát nước quá thấp so với so với mực nước cổng chính.
hút hầm cầu

Cần lưu ý khi lựa chọn công ty rút hầm cầu quận 4

Vì việc rút hầm cầu không có mức giá cố định như vậy, nên bạn cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn công ty rút hầm cầu. Cần lựa chọn công ty rút hầm cầu quận 4 chất lượng.

Để tránh tình trạng gặp phải các công ty kém chất lượng. Sau khi sửa chữa, bàn giao xong thì công trình lại xuống cấp nhanh chóng, hầm cầu lại nghẹt, nước thải thoát chậm, mùi hôi lại thoát ra khiến khách hàng phải tốn kém thuê đơn vị hút hầm cầu khác về khắc phụ sự cố vừa tốn tiền lại tốn thời gian sửa chữa và ảnh hưởng ít nhiều tới chất lượng cuộc sống.

Trên đây là bài viết để giải đáp thắc mắc của rất nhiều bạn rằng mức giá rút hầm cầu quận 4 là bao nhiêu. Hy vọng bài viết này đã có thể giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Chúc bạn tìm được một công ty rút hầm cầu uy tín và chất lượng!

Dịch vụ tại quận 4

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974.710.172
  • Địa Chỉ : 129F/186/20C Hoàng Diệu, Phường 4, Quận 4

=>> Xem thêm : rút hầm cầu quận 5

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172