#1 Thông cầu nghẹt quận 5 TPHCM【24H】9OK – BH 3 Năm

Thông cầu nghẹt quận 5 giúp khách hàng xử lý các hiện tượng bồn cầu bị tắc do giấy, do hầm cầu đầy, tắc do dị vật … Nhân viên chuyên nghiệp và có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ. Hiện nay, công ty đang có chi nhánh ngay tại quận 5 giúp bạn xử lý nhanh hơn.

Thông cầu nghẹt quận 5 hiện nay

Hiện nay, ngoài công ty chúng tôi không hề có đơn vị nào tại quận 5 hoạt động. Tuy nhiên, để gọi được 1 công ty thông cầu nghẹt thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm là có thể thấy rất rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt. Tuy nhiên, khi bạn liên hệ mới phát hiện, các đơn vị này ở rất xa bạn. Có nhiều đơn vị ở tận bình dương cũng có .Có rất nhiều gia đình liên hệ tới các đơn vị ở xa và họ đến xử lý cho bạn khiến mất nhiều thời gian. Hơn thế nữa, chất lượng không tốt do chất lượng cũng như nhân viên ý thức kém.

Hơn thế nữa, có nhiều công ty nhân viên tay nghề kém, làm ăn không đàng hoàng. Sau khi làm xong họ đi các bạn cũng chẳng biết tìm họ ở đầu vì quá xa, không có chi nhánh, địa chỉ cụ thể để bạn tìm kiếm hoặc liên hệ lại.

Với công ty chúng tôi, chúng tôi luôn đặt chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu. Cùng với đó là công ty ngay tại khu vực nên tới và xứ lý được ngay cho bạn. Tất cả nhân viên đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp xử lý nhanh mọi vấn đề.

Thông cầu nghẹt quận 5 chúng tôi

Với 5 năm trong ngành thông cầu nghẹt tphcm. Chúng tôi là một trong số ít các công ty môi trường đầu tiên tại tphcm. Ngoài dịch vụ thông cầu nghẹt, công ty còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như: thông cống nghẹt, hút hầm cầu, hút hố ga. Nhân viên luôn được đào tạo bài bản nhất và có kinh nghiệm xử lý các nhiều vấn đề khác nhau của bồn cầu.

Quy trình xử lý bồn cầu

  • Bước I : Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Bạn liên hệ trực tiếp tới tổng đài của công ty. Tổng đài sẽ cử nhân viên tới khảo sát cho bạn.
  • Bước II : Khảo sát : Nhân viên sẽ tới khảo sát và đánh giá mức độ tắc của gia đình bạn. Sau đó báo giá, nếu bạn đồng ý nhân viên sẽ tiến hành xử lý. Khảo sát cho bạn hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không đồng ý xử lý chúng tôi cũng không hề thu bất kỳ phí gì.
  • Bước III : Xử lý : Nhân viên sử dụng các trong thiết bị mang theo để xử lý cho bạn.
  • Bước IV : Nghiệm thu và các thủ tục bảo hành.

Dịch vụ tại quận 5

Liên hệ dịch vụ

  • Số điện thoại :
  • Địa Chỉ : 409 Trần Phú, Phường 7, Quận 5

=>> Xem thêm : thông cầu nghẹt quận 6

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172