#1 Thông cầu nghẹt cầu quận 3【24H】85K – BH 3 Năm

Dù trong bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ nào thì cũng cần có các tiêu chí để đánh giá về chất lượng của một công ty. Vậy nên, để đánh giá xe đó có phải là một công ty thông cầu nghẹt quận 3 chất lượng hay không bạn cũng cần có các tiêu chí. Và dưới đây sẽ là các tiêu chí để đánh giá một công ty thông nghẹt cầu chất lượng.

Công ty phải có tư cách pháp nhân

Tư cách pháp nhân ở đây có nghĩa là công ty cần phải có đầy đủ các giấy tờ như giấy phép kinh doanh, giấy cấp phép của bộ tài nguyên và môi trường,…

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động mà không hề có một loại giấy phép nào. Như vậy sẽ rất khó để đảm bảo rằng công ty đó có đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết hay không và có đảm bảo an toàn môi trường hay không. Vì vậy, trước khi có ý định thuê dịch vụ của một công ty thông nghẹt cầu quận 3 nào bạn cũng cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Chất lượng dịch vụ thông cầu nghẹt cầu quận 3 đảm bảo

Đây là một trong những yêu cầu then chốt để đánh giá chất lượng của một công ty. Một công ty thông ngẹt cầu uy tín, chất lượng cần đảm bảo rằng bồn cầu được thông tắc hoàn toàn, chứ không phải chỉ 1,2 ngày lại bị tắc lại. Ngoài ra, trong quá trình thi công cần đảm bảo không đục khoan, làm hỏng các thiết bị khác của gia đình.

Có hợp đồng rõ ràng

Trước khi tiến hành thông nghẹt cầu, một công ty thông cầu nghẹt  uy tín sẽ phải làm bản hợp đồng rõ ràng, có đầy đủ chữ ký của người đại diện bên công ty và bên phí gia đình.

Trong bản hợp đồng cần ghi rõ về phương thức tiến hành, thời gian hoàn thành và giá cả từng dịch vụ. Sau khi hoàn thiện, công ty sẽ thu tiền theo đúng những khoản ghi trong hợp đồng, không thu thêm những khoản khác.

Có chế độ bảo hành

Một công ty nạo vét hố ga quận 3 uy tín, chất lượng sẽ phải có chế độ bảo hành dịch vụ. Sau khi hoàn thành dịch vụ, nếu vẫn còn trong khoảng thời gian bảo hành mà có xảy ra các vấn đề gì có liên quan đến lỗi của công ty thì công ty sẽ cử người xuống xem xét, xử lý một cách nhanh chóng. Mà không thu thêm bất ký một khản phí nào.

Trên đây là những tiêu chuẩn đánh giá về một công ty thông cầu nghẹt quận 3 chất lượng. Công ty thongtacboncau24h là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề thông cầu nghẹt, hút hầm cầu,..nếu bạn chưa tìm được một công ty thông nghẹt cầu uy tín nào, hãy liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn.

Dịch vụ tại quận 3

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974710172
  • Địa Chỉ : 208 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3

=>> Xem thêm : thông cầu nghẹt quận 4

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172