Những lưu ý thông bồn cầu bằng nước rửa bát , nước rửa chén

Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén có những đặc điểm gì để bạn nên học tập. Những lưu khi bạn sử dụng nước rửa bát và nước rửa chén để có hiệu quả hơn. Bài viết này thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chia sẻ cho bạn thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát và nước rửa chén. Hiệu quả và tiết kiệm

Click xem ngay báo giá dịch vụ Thông bồn cầu tại Hà Nội

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén và rửa bát

Thực tế, nước rửa chén và rửa bát không có nhiều tác dụng trong việc thông tắc bồn cầu. Nếu bạn có thể sử dụng nước rửa chén để thông bồn cầu thì cần lưu ý những điều sau đây.

  • Nước rửa chén chỉ giúp cho rìa bồn cầu trợ hơn, giảm ma sát giữa chất thải và bồn cầu. Giúp chất thải dễ trôi đi hơn trong quá trình xả nước.
  • Để có tác dụng, bạn cần chờ khoảng 1h trước khi xả nước thì mới có tác dụng.
  • Nếu phát hiện tắc, bạn không nên xả thêm nước vào. Hãy áp dụng cách làm ở dưới tôi chỉ rồi hãy xả nước.
  • Đối với hiện tượng tắc bồn cầu nặng thì bạn dùng nước rửa chén đều là vô ích.

=>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Ba Đình

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát và nước rửa chén

Như trên tôi đã nói, bạn bị tắc bồn cầu thì không nên xả quá nhiều nước vào bồn cầu. Để chuẩn bị thông tắc, bạn hãy chuẩn bị một lọ nước rửa chén.

Bạn cho khoảng 500ml nước vào chậu. Rồi đổ nước rửa chén vào chậu và đánh tan. Bạn nên cho càng nhiều nước rửa chén thì càng tốt bạn nha. Vì khi bạn đổ xuống bồn cầu, nước sẽ hòa tan cùng với nước ở bên trong bồn cầu. Nếu cho quá ít nước rửa bát thì bạn sẽ thất bai đó.

Mục đích của việc đánh tan là giúp nước rửa chén có thể hòa tan vào nước. Chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn đổ trước tiếp nước rửa chén vào bồn cầu rồi đánh tan nó trong đó đâu.

Bạn chờ khoảng 1h sau để nước rửa chén bám vào thành của bồn cầu. Sau đó bạn xả nước là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách thông tắc bồn cầu tại nhà khác đây mà chúng tôi đã chia sẻ tại đây. Chúc bạn thành công.

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia thông tắc

Để bạn có thể thông tắc cho gia đình mình một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài thông tắc bồn cầu 0974710172. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí dựa trên vấn đề của bạn đang gặp phải.

=>> Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm

4.7/5 - (26 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172