#1 Cách thông bồn cầu bằng móc treo quần áo

Thông bồn cầu bằng móc quần áo – Xung quanh chúng ta, bạn có rất nhiều thứ có thể giúp mình thông tắc bồn cầu. Vấn đề mà chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn làm. Tuy nhiên, thông tắc bồn cầu Hà Nội sẽ chỉ cho bạn cách thông tắc bồn cầu bằng móc treo quần áo cực hay mà bạn nên tận dụng.

Click xem ngay báo giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Cách thông bồn cầu bằng móc quần áo

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc móc treo quần áo và một mảnh vải. Bạn duỗi thẳng móc treo quần áo ra và dùng vải quấn vào 1 đầu của móc quần áo. Bạn xem thêm tại hình nha.

Như bạn đã thấy trong hình. Khi bạn buộc vào vào rồi bạn sẽ đưa đầu buộc vào xuống dưới đáy bồn cầu và đẩy chất thải đi.

Bồn cầu có cấu tạo khá đặc biệt. Nó có một đoạn gấp khúc lên nhằm mọc đích tạo chân không ngăn mùi hôi từ bể phốt xộc lên nhà vệ sinh của bạn. Bạn chỉ cần dùng móc quần áo đẩy chất thải qua được chỗ đó thì chất thải sẽ tự xuống.

=>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

Lưu ý khi thông bồn cầu bằng móc quần áo

Không nên sử dụng móc quần áo quá cứng: móc quấn áo quá cứng sẽ khiến bạn luồn xuống đáy bồn cầu khó khăn hơn. Khiến việc thông tắc bồn cầu thất bại.

Vài buộc đầu bồn cầu không nên quá nhỏ hoặc quá to. Bằng 1/3 đáy bồn cầu là được. Đảm bảo nó có thể đẩy chất thải đi ra ngoài một cách dễ dàng.

Khi thông tắc bạn nên đeo găng tay để đảm bảo vệ sinh và vi khuẩn không gây hại cho cơ thể.

Hiện nay, có rất nhiều cách thông tắc bồn cầu khác nữa. Bạn có thể thử nếu bạn không tiện dùng móc quần áo để thông tắc. Ví dụ như dây thông bồn cầu hoặc bài viết về cách thông bồn cầu ngồi xổm của mình.

Hiện tại, mình đã chia sẻ tới 11 cách thông tắc khác nhau dành cho bạn. Bạn hãy xem tại bài viết về cách thông tắc bồn cầu nha

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia thông tắc

Để bạn có thể thông tắc cho gia đình mình một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0974710172. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí dựa trên vấn đề của bạn đang gặp phải.

4.8/5 - (21 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172