#1 Dịch vụ nạo vét hố ga quận 11【24H】85K – BH 3 Năm

Là một trong số 24 quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh, hơn nữa lại là nơi có nhiều địa điểm du lịch như Đầm Sen, chùa Giác Viên,…vậy nên tình trạng rác thải lung tung dẫn đến bị cuốn xuống các hố ga cũng không phải là ít. Điều này sẽ gây ra tình trạng tắc hố ga, đầy hố ga,…những lúc như vậy thì việc tìm đến một công ty nạo vét hố ga quận 11 uy tín có lẽ sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu. Vậy, những tiêu chuẩn để đánh giá một công ty nạo vét hố ga uy tín là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Tiêu chuẩn đánh giá công ty nạo vét hố ga quận 11 uy tín

hút hầm cầu

Công ty phải có tư cách pháp nhân

Tư cách pháp nhân ở đây có nghĩa là công ty cần phải có đầy đủ các giấy tờ như giấy phép kinh doanh, giấy cấp phép của bộ tài nguyên và môi trường,…

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động mà không hề có một loại giấy phép nào. Như vậy sẽ rất khó để đảm bảo rằng công ty đó có đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết hay không và có đảm bảo an toàn môi trường hay không. Vì vậy, trước khi có ý định thuê dịch vụ của một công ty nạo vét hố ga nào bạn cũng cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Đây là một trong những yêu cầu then chốt để đánh giá chất lượng của một công ty. Một công ty nạo vét hố ga uy tín, chất lượng cần đảm bảo rằng hố ga được nạo vét một cách sạch sẽ, không để lại mùi hôi, khó chịu. Ngoài ra, trong quá trình thi công cần đảm bảo không đục khoan, làm hỏng các thiết bị khác của gia đình.

Có hợp đồng rõ ràng

Trước khi tiến hành nạo vét, một công ty nạo vét hố ga quận 11 uy tín sẽ phải làm bản hợp đồng rõ ràng, có đầy đủ chữ ký của người đại diện bên công ty và bên phí gia đình.

Trong bản hợp đồng cần ghi rõ về phương thức tiến hành, thời gian hoàn thành và giá cả từng dịch vụ. Sau khi hoàn thiện, công ty sẽ thu tiền theo đúng những khoản ghi trong hợp đồng, không thu thêm những khoản khác.

Có chế độ bảo hành

Một công ty nạo vét hố ga quận 11 uy tín, chất lượng sẽ phải có chế độ bảo hành dịch vụ. Sau khi hoàn thành dịch vụ, nếu vẫn còn trong khoảng thời gian bảo hành mà có xảy ra các vấn đề gì có liên quan đến lỗi của công ty thì công ty sẽ cử người xuống xem xét, xử lý một cách nhanh chóng. Mà không thu thêm bất ký một khản phí nào.

Trên đây là những tiêu chuẩn đánh giá về một công ty nạo vét hố ga quận 11 chất lượng. Công ty thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chúng tôi tự hào là một công ty nạo vét hố ga có nhiều năm kinh nghiệm và có thể đap ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một công ty chất lượng trên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Dịch vụ tại quận 11

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974.710.172
  • Địa Chỉ : 167 Đội Cung, Phường 9, Quận 11

=>> Xem thêm dịch vụ nạo vét hố ga quận 12

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172