Nguy hiểm trong cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính

Thông bồn cầu bằng băng dính hay băng keo là một trong những cách khá nhiều người truyền tai nhau. Thế nhưng, nếu bạn không dùng đúng cách thì chắc chắn bạn sẽ gặp tai nạn ngay lập tức. Và tin mình đi, bạn sẽ không bao giờ quên được cảnh này đâu. Dưới đây là những nguy hiểm cùng với cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính đúng cách dành cho bạn.

Click xem ngay báo giá Dịch vụ thông tắc bồn cầu

Nguy hiểm trong cách thông bồn cầu bằng băng dính

Bạn biết đây, bạn đã đọc qua cách thông tắc bồn cầu bằng thụt và bằng miếng dán chưa. Nếu bạn đã đọc rồi thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra điểm chung của hai cách này đúng không ? Đó là dùng sự chênh lệch áp xuất giữa phía trên bồn cầu và đường ống để đẩy chất thải đi.

thông tắc bồn cầu bằng băng dính
Thông bồn cầu bằng băng dính cũng như lưu ý khi thông tắc bồn cầu bạn cần phải biết

Với cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính. Bạn có thể tận dụng băng dính ở ngay tại nhà của mình để có thể thông bồn cầu. Thế nhưng, đây sẽ là nguy hiểm trong quá trình thông tắc bồn cầu mà bạn có thể gặp phải.

  • Tuột băng dính : Đây là một trong những tai nạn khá thường gặp khi sử dụng băng dính. Đối với những bạn làm không cẩn thận và không lau sạch bồn cầu. Khi dán băng dính mà gặp phải chuyện này thì hết sức bình thường. Có trường hợp lao thẳng tay vào trong bồn cầu khiến ngón tay bị gãy. Cũng có trường hợp do áp xuất quá lớn, khiến băng dính bị bật ra bắn tứ tung cả phân lẫn nước lên người. (Bạn hãy xem video ở dưới nhé )
  • Vỡ bồn cầu : Trường hợp hy hữu. Chúng tôi đã giải quyết cho một khách hàng về vấn đề này. Thực tế thì hiện tượng tắc của khách hàng này rất nặng. Và không thể dụng được những cách chưa bồn cầu bằng băng dính. Thế nhưng do không hiểu biết mà bồn cầu cũng đã sử dụng rất nhiều năm. Thế nên, anh ta sư dụng lực quá mạnh khiến áp xuất đè lên bồn cầu lớn dẫn tới việc bồn cầu bị vỡ.

Video về tai nạn khi thông bồn cầu bằng băng dính.

Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính và những lưu ý

=>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Từ Liêm

Cách thông bồn cầu bằng băng dính thực tế chính là cách thông tắc bồn cầu bằng miếng dán biến tấu mà thành. Khi bạn xả nước và tác dụng lực lên mặt băng dính. Bạn đã tạo ra một áp xuất lớn đẩy chất thải đi. Tuy nhiên, bạn cần có các lưu ý sau đây để thông bồn cầu được hiệu quả hơn nha.

Lưu ý khi sử dụng băng dính, băng keo thông bồn cầu

  • Kiểm tra bồn cầu : Bạn cần xác định nguyên nhân dẫn tới bồn cầu bị tắc. Nếu vấn đề chỉ đơn thuần là tắc do chất thải và nghẹt giấy thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng băng dính. Còn đối với trương hợp, bồn cầu tắc là do dị vật cứng bên trong hoặc do bể phốt thì bạn không nên dùng cách này.
  • Lau sạch phía miệng và ngoài bồn cầu trước khi dán: Điều này đảm bảo keo dính có thể bám chắc nhất vào bồn cầu. Tránh hiện tượng tuột băng dính trong quá trình thông bồn cầu.
  • Dán băng dính thật khít : Băng dính khít và sát nhau sẽ giúp bồn cầu không bị hở khí khi thông. Giúp hiệu quả cao hơn.

Cách thông tắc bồn cầu

=>> Xem ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu nếu bạn không thể tự giải quyết được vấn đề của mình.

Tất cả những lưu ý tôi đã gửi tới cho bạn ở phía trên rồi. Bây giờ, không cần phải nói thêm gì nữa. Bạn hãy xem ngay video dưới đây để xem cách họ làm và áp dụng ngay cách này vào nha.

=>> Click vào đây để xem cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay

Xem thêm: Chất thông tắc bồn cầu

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia thông tắc

Để bạn có thể thông tắc cho gia đình mình một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0974710172. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí dựa trên vấn đề của bạn đang gặp phải.

4.8/5 - (17 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172