Home / Dịch vụ / Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai chỉ 1OOK

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai chỉ 1OOK

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai chỉ 1OOK
5 (100%) 26 votes

Thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai uy tín và giá rẻ. Đội ngũ thông tắc bồn cầu có kinh nghiệm trên 5 năm. Trang thiết bị hiện đại giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về bể phốt. Gọi ngay cho thông bồn cầu tại quận hoàng mai nếu bạn bị tắc bồn câu. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút để giải quyết cho bạn.

Click xem ngay báo giá dịch vụ Thông tắc bồn cầu

Thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai

Nằm trên khu vực trụ ở chính của công ty. Vậy nên, khách hàng ở khu vực hoàng mai luôn là những khách hàng mà chúng tôi ưu tiền về dịch vụ nhất. Với độ ngũ nhận viên và trang thiết bị tại chỗ nên khách hàng gần như được sử lý ngay lập tức.

Với những khách hàng ở Hoàng Mai, chúng tôi áp dụng giá cước rẻ chỉ 100k dành cho khách hàng. Cùng những nhân viên kinh nghiệm nhất đên với bạn. Tuy nhiên, những khách hàng thông nhẹ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông tắc bồn cầu luôn để bạn không bị mất chi phí .

Một số cách thông tăc mà bạn có thể sử dụng để thông tắc bồn cầu cho gia đình bạn.

  • Sử dụng ống thụt bồn cầu: Ông thụt bồn cầu hay câu thụt bồn cầu là cách rất hiệu quả. Bạn hoàn toàn có khả năng thông hầu hết các vấn đề của bạn.
  • Thông tắc bồn cầu bằng hóa chất: Hiện nay, hóa chất thông tắc bồn cầu có rất nhiều loại. Các bạn có thể mua ở các siêu thị hoặc các trang web thương mại điện tử uy tín như lazada hay adayroi để mua. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ phải ngửi mùi hôi khó chịu khi sử dụng cách này.
  • Sử dụng miếng dán bồn cầu: So với hóa chất thì dùng miếng dán đỡ có rau mùi hơn rất nhiều. Bạn cũng thực hiện dễ dàng do sử dụng chung cách thức của thụt bồn cầu là chênh lệch áp xuất khi thông tắc. Ngoài ra, thay vì bạn sử dụng miếng dàn thì bạn có thể sử dụng băng dinh bịt chặt miệng bể phốt cũng có tác dụng tương tự.

Trên đây là 3 cách mà mọi người thường dùng nhất. Tuy nhiên, theo tư vấn của thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai thì bạn nên dùng thụt bồn cầu và luôn trang bị cho gia đình mình một chiếc thụt bồn cầu để thông tắc.

Một số lưu ý khi sử dụng hóa chất thông tắc

  • Hóa chất khi thông tắc thường là hóa chất giúp phân hủy chất thải. Bạn nên để vài tiếng trước khi xả nước. Nếu xả ngay hóa chất chưa kịp phân hủy sẽ không có tác dụng.
  • Hóa chất thông tắc bồn cầu không sử dụng khi bồn cầu có chất thải không thể phân hủy. Bạn chỉ khiến gia đình bạn có mùi khó chụi nhiều hơn. Nếu đội thông tắc không đến ngay được thì chắc chắn mùi hôi sẽ rất khó chụi.
  • Hóa chất như men vi sinh thì không có tác dụng khi thông tắc: Hóa chất như men vi sinh hay vi khuẩn có lợi cho bồn cầu chỉ có tác dụng khi bạn phòng ngừa tắc bồn cầu do bể phốt không được phân hủy.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai của chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tại nơi nên bạn chỉ mất khoảng 5 phút là chúng tôi sẽ có mặt. Giải quyết nhanh mọi vấn đề của gia đình bạn.

Ngoài thông tắc bồn cầu. Chúng tôi mang tới bạn dịch vụ thông tắc đường ống, chậu rửa và hút bể phốt… cho khu vực Hoàng mai. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn bị rắc rồi vì chúng nhé.

Xem thêm:

Thông tắc bồn cầu tại Từ Liêm

Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

Tổng đài liên hệ

Hotline: 0974710172

Chi nhánh thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai:

  • Chi nhánh 1: Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh 2 : Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi miễn phí