Bột thông cống cực mạnh nào tốt nhất?

Sinh hoạt hằng ngày của con người theo một quỹ đạo. Nên có rất nhiều mối lo ngại cho ngôi nhà bạn. Bột thông cống nào tốt nhất? Là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Vậy cùng tôi tìm hiểu bột thông bồn cầu, thông cống.

Xem ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi tại bài viết này

Bột thông cống là gì?

Bột thông cống là dạng bột hỗn hợp hóa chất hóa học, hoặc gọi theo cách khác là men sinh học. Với các thành phần chính như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite, chất phụ gia và một số công thức khác nhau. Mỗi  nhà sản xuất đưa ra những công năng tác dụng của từng loại bột.

Trên thị trường, những lọai bột có tính lên men đều có tính an toàn cao. Bên cạnh đó, ở bên ngoài có rất nhiều thương lái vì lợi nhuận cao, mà bán hàng trôi nổi. Đã làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của một số nhà sản xuất.

Với tính năng của bột thông bồn cầu, cống là  chất tẩy rửa, có tính kiềm axit mạnh, nên nó sẽ ăn mòn vào các chất thải bẩn, cặn bã trong đường cống. Nên nhớ, đó mà đường cống ngôi nhà  bạn thường xuất hiện, hiện tượng nước chảy chậm, bị đầy nước.

Tác dụng của bột thông cống

Theo quỹ đạo sinh hoạt của con người, những chất thải của con người thải ra nhà vệ sinh càng nhiều. Dẫn đến bồn cầu , cống chảy nước chậm, hoặc đầy nước.

Những vấn đề đó, bạn đang không biết xử lý như thế nào. Hay không biêt gọi đến đơn vị thi công nào để xử lý. Rất đơn giản, bạn có thể chọn đến phương pháp là mua bột thông bồn cầu, cống. Chọn những bột thông cống cực mạnh để xử lý.

Đường cống nhà bạn bị tắc không biết vì lý do gì. Như thức ăn thừa đổ quá nhiều ra cống, dầu mỡ, hay rẻ lau, xác chết động vât, mà không phân hủy hết được. Nó sẽ ứ lại trong đường cống, làm cho đường cống bị tắc nghẽn. Nếu bạn sử dụng bột thông cống cực mạnh sẽ đạt được hiệu quả cao.

Loại bột thông cống nào tốt nhất

Không ai trong chúng ta, có thể biết được bột thông cống nào tổt nhất cả. Mà chúng ta nên chọn những bột an toàn nhất, cho sức khỏe và cho người thân của  gia đình mình.

1, Bột thông cống HANDO

bột thông cống HANDO

Trong bột  HANDO gồm có các thành phần chính: Hydrogen peroxide, Sodium silicat, nước…

Bột thông bồn cầu HANDO là một loại bột, được rất nhiều khách hàng tin dùng. Có tác dụng loại bỏ các chất dư thừa lâu ngày trong bồn, cống. Chính vì như vậy, sẽ làm ảnh hưởng đến đường cống chảy nước chậm, bị đầy nước lên. Đồng thời, còn làm sạch những cặn bã đó, mà không bi hư hại đến đường ống nhà bạn.

2, Bột thông cống SUMO

bột thông bồn cầu sumo

 

Bột thông bồn cầu SUMO, còn có tác dụng loại bỏ các giấy vệ sinh, mà hằng ngày con người chúng ta thải ra. Và đồng thời, phân hủy những tạp chất như: dầu mỡ,thức ăn dư thừa,thối rữa, có trong thành ống để đảm bảo đường ống thông suốt.

Ngoài ra,  bột thông bồn cầu SUMO còn có tính năng khuếch tán, khi gặp không khí nó sẽ phát huy. Các vi khuẩn sẽ không còn khả năng sinh sản nữa và bảo vệ con người.

3, Bột thông cống HÀN QUỐC

bột thông cống hàn quốc

Bột thông bồn cầu HÀN QUỐC là loại dạng bột men sinh học, làm cho các vi khuẩn bị tẩy nhanh chóng.

Hơn thế nữa, bột còn có tác dụng đào thải các chất hôi, thối, chưa được phân hủy. Như thức ăn để lâu ngày, xác động vật..Chính nguyên nhân đó, làm cho đường ống chảy nước chậm hoặc bị đầy nước lên .Những nguyên nhân đó làm nguy hại đến sức khỏe con người.

Cách sử dụng bột thông cống

Tùy vào khối lượng, mà bạn có thể dùng một gói hay nhiều gói cùng một lúc nhé. Bạn hãy đọc cách hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Để đảm bảo cho chính bạn. Có hai cách sử dụng như:

  •  Trong cống nhà bạn có nước sẵn, thì bạn chỉ cần đổ trực tiếp vào cống. Bạn để từ 3h-6h, thì bạn xả nước mạnh, để cho các bột cuốn hết các chất thải. Lưu ý nhỏ, là bạn nên làm vaò buổi tối trước khi đi ngủ. Và nhớ mang găng tay để tránh các bột rớt ra vào tay, chân, làm cho da của bạn bị bỏng.
  • Trường hợp cống không có nước, thì bạn hòa bột với một lít nước rồi đổ vào cống. Bạn cũng để từ 3h-6h rồi xả nước mạnh, để các chất thải trông cống nhanh chóng,và thông suốt.

Trên đây là những chia sẻ của tôi về loại, bột thông bồn cầu  cưc mạnh, và tốt nhất. Chắc một phần nào, bạn đã đưa ra lựa chọn cho chính mình.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại tây hồ

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172