#1 Thông tắc nhà vệ sinh tại Tây Hồ【24H】85K – BH 3 Năm

Tây hồ là khu vực nằm trong trung tâm Hà Nội. Hiện nay, dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Tây Hồ đang phục vụ người dân với chất lượng tốt nhất. Mọi người dân đều được sử dụng dịch vụ với mức giá rẻ. Cùng với đó là chất lượng phục vụ đứng đầu tại các quận huyện ở Hà Nội.

Xem ngay: Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu 

Thông tắc vệ sinh tại Tây Hồ

Được triển khai song song với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại tây hồ. Đây là dịch vụ nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan tới bồn cầu, thoát sàn, bồn rửa mặt, bồn tắm … trong nhà vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để khách hàng có được chất lượng phục vụ là tốt nhất. Chúng tôi không ngừng đào tạo và cải tiến thiết bị dành cho nhân viên. Từ đó, việc thông tắc trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, giá tiền hoàn toàn không tăng mà còn có xu hướng giảm đi.

thông tắc vệ sinh tại Tây Hồ

Đối với thông tắc nhà vệ sinh tại Tây Hồ hiện nay. Chúng tôi có hai chi nhánh tại khu vực. Thường trực cả ngày và đêm để phục vụ khách hàng. Hiện nay, chúng tôi chia làm hai ca với mỗi ca 10 người để phục vụ khách hàng. Đây là số lượng nhân viên tại một chi nhánh lớn nhất. Và chưa có bất kỳ công ty thông tắc vệ sinh tại Tây Hồ nào có đội ngũ nhân viên thường trực đông như vậy.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Tây Hồ

Tiêu chuẩn nhân viên thông tắc nhà vệ sinh tại tây hồ

Xem ngay: thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Kiểm tra trình độ thường xuyên: Để giúp nhân viên luôn có tay nghề tốt nhất. Chúng tôi đào tạo và kiểm tra trình độ thường xuyên mỗi 3 tháng 1 lần. Tất cả nhân viên không đạt yêu cầu đều được đưa xuống làm thợ phụ hoặc nghỉ việc.

Luôn đúng giờ: Ngay cả đối với việc có mặt tại công ty lần đi đến nhà khác. Chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian quy định. Đúng giờ là phương châm rất cao của chúng tôi. Đảm bảo đúng hẹn với khách hàng cũng như quy củ trong tổ chức và làm việc.

Sự thành thật: Hầu hết các công ty hay tổ chức thông tắc vệ sinh tại Tây Hồ đều có đội ngũ nhân viên có nhân cách rất tồi. Điều này cũng đễ hiểu, vì đây là nghề khá kén người làm. Trước kia, nghề này áp dụng theo hướng địa bàn. Mỗi đại ca một khu vực nên hầu hết người đi làm đều là người trong giang hồ. Tuy nhiên, đều khách hàng không phải lo lắng. CHúng tôi chủ trương tuyển dụng những nhân viên có nhân cách tốt. Đảm bảo không ảnh hưởng tới khách hàng cũng như hình ảnh của công ty.

Xem thêm: Thông tắc vệ sinh tại Long Biên

Liên hệ dịch vụ

  • Chi nhánh : 70 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

 

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172