Bồn cầu có tiếng kêu ục ục ọc ọc

Có khá nhiều người thắc mắc, vì sao bồn cầu có tiếng kêu ục ục hoặc kêu ọc ọc. Có người còn cho rằng, bồn cầu của nhà mình bị hỏng hoặc đang bị vấn đề gì đó ở dưới bồn cầu. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn ngược lại. Và chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ không còn thắc mắc về tiếng kêu ở bồn cầu này nữa đâu

Click xem ngay báo giá Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Vì sao bồn cầu có tiếng kêu

Lần trước, tổng đài của chúng tôi có nhận được một cuộc điện thoại. Than phiền rằng bồn cầu của nhà chị nó cứ kêu ục ục khi chị xả nước. Chị thì chuyên gia đi vệ sinh đêm, xả xong cái bồn cầu thì cả nhà cũng tỉnh giấc hết rồi.

Thực ra, không biết là chị nói quá hay gì. Vì theo như cấu tạo của bồn cầu thì khi bạn xả nước. Sẽ luôn có một chút nước được giữ lại ở dưới đáy bồn cầu. Đó là nguyên nhân vì sao bồn cầu luôn có nước.

Khi bạn xả nước, nước ở phía trên bôn cầu có áp xuất lớn hơn nên sẽ đẩy chất thải đi xuông. Khi nước đã chạy được một khoản nhất định thì áp xuất giảm xuống và tràn ngược lại về đáy bồn cầu. Chính điều này khiến bồn cầu kêu ọc ọc hay ục ục.

Đối với trường hợp bồn cầu không kêu, rất có thể, đường ống của bạn có thể đã có vấn đề và có thể tắc bất cứ lúc nào. Vì lúc này, áp xuất chênh lệch không lớn và tốc độ dòng chảy thấp. Nhiều trường hợp, chất thải nhiều có thể khiến nước không thể kéo được chất thải đi và gây ra hiện tượng tắc bồn cầu.

=>> Xem thêm: Bàn chải rơi vào bồn cầu

Nếu bồn cầu của bạn bị tắc. Bạn hãy liên hệ ngay tới dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nha

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172