#1 Thông cầu nghẹt quận 12【24H】9OK – BH 3 Năm

Tình trạng bồn cầu bị nghẹt thực sự gây ảnh hưởng, khó chịu rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vậy nên, mong muốn của hầu hết các gia đình chính là tìm được một công ty thông cầu nghẹt quận 12 nhanh gọn nhất. Để đáp ứng được yêu cầu đó của khách hàng, công ty 24h chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Thông cầu nghẹt quận 12

Thấu hiểu khách hàng

Thấu hiểu được những khó khăn, bất tiện của khách hàng khi gặp phải tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng túc trực để nhận được những thông báo từ phía khách hàng.

Quy trình tiếp nhận và xử lý nhanh gọn

  • Bước 1:Ngay sau khi nhận được thông báo của khách hàng. Công ty thông cầu nghẹt quận 12, công ty 24h chúng tôi sẽ lập tức cử các nhân viên đến tận nơi để kiểm tra, xem xét tình hình. Và tư vấn về hướng xử lý cho khách hàng trong 15 phút từ khi gọi
  • Bước 2:Sau khi đã tư vấn phương hướng xử lý và được khách hàng đồng ý. Chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ phương hướng giải quyết và giá của từng loại dịch vụ. Và sẽ có chữ ký của 2 bên là phía đại diện công ty và phía gia đình.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất các thủ tục, các nhân viên của công ty sẽ tiến hành thông tắc bồn cầu cho quý khách. Trong quá trình thông tắc đảm bảo không khoan đục, không gây ảnh hưởng tới các công trình khác của nhà quý khách. Đồng thời, khi thông tắc xong các nhân viên công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ. Nên quý khách hàng không cần lo về việc phải dọn vệ sinh lại khi chúng tôi xử lý.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi quá trình thông cầu nghẹt quận 12 hoàn tất, chúng tôi sẽ để gia đình nghiệm thu. Kiểm tra lại xem bồn cầu đã được thông hoàn toàn chưa. Và sau đó sẽ thanh toán tiền.Chúng tôi cam kết sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác ngoài các khoản tiền đã ghi trong bản hợp đồng.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đảm bảo xử lý nhanh chóng trong 30 phút. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng để ngày càng đưa công ty phát triển hơn, đưa những dịch vụ của công ty trở nên tiện lợi hơn. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của công ty thông cầu nghẹt quận 1 chúng tôi, thì hãy nhanh chong nhấc máy lên và gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp toàn bộ các thắc mắc liên quan đến vấn đề thông nghẹt bồn cầu, nạo vét hố ga,…

Dịch vụ tại Quận 12

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974710172
  • Địa Chỉ : 118 Thới An 21, Tân Thới An, Quận 12

=>> Xem thêm : Thông cầu nghẹt quận Thủ Đức

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172