#1 Dịch vụ rút hầm cầu quận 12【24H】85K – BH 3 Năm

Tình huống khó chịu mà không ít các gia đình, doanh nghiệp đã gặp phải đó là tình trạng bị tắc hầm cầu. Tắc hầm cầu sẽ gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, gây khó chịu cho mọi người. Ở khu vực quận 12 là một khu vực có đông dân cư sinh sống. Vì vậy nên tình trạng này xảy ra khá thường xuyên. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về công ty rút hầm cầu quận 12. Hôm nay chúng tôi xin viết một vài đánh giá về công ty rút hầm cầu ở quận 12

Quy trình tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng

hút hầm cầu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin Khách hàng tận tình

Khi công trình phụ của gia đình Khách hàng gặp phải tình trạng hư hỏng, Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với công ty hút hầm cầu quận 12. Lúc này Công ty sẽ tiếp nhận thông tin của Khách hàng và tư vấn tổng quát về tình trạng hầm cầu nhà Khách hàng, phán đoán hư hỏng, mức độ hư hỏng dựa vào những thông tin Khách hàng cung cấp như: nghẹt nước, nước thoát chậm, chất thải trào ngược lên, mùi hôi bốc lên.

Bước 2: Khảo sát công trình tại nhà Khách hàng không ngại xa

Sau khi tư vấn tổng quát qua Hotline, công ty sẽ cử đại diện là những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu trực tiếp xuống gia đình Khách hàng để khảo sát, đánh giá, xem xét mức độ hư hại và trình bày hướng giải quyết, thi công, hướng sửa chữa cho Khách hàng.

Tiếp theo sẽ tiến hành báo giá thi công phù hợp với mức độ hư hại của công trình.

Bước 3: Tiến hành thi công đảm bảo tiến độ hợp đồng

Nếu Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ ở bước 2, lúc này công ty rút bể phốt sẽ điều động các phương tiện như xe hút hầm cầu hiện đại, máy móc, thiết bị chuyên dụng tới nhà Khách hàng để thi công. Đồng thời sẽ cử những nhân viên hút hầm cầu thành thạo, giàu kinh nghiệm đến trực tiếp thi công.

Có cam kết dịch vụ rút hầm cầu quận 12 rõ ràng

  • Công ty rút hầm cầu quận 12 cam kết vận chuyển đúng và đủ số lượng
  • Luôn đảm bảo sạch sẽ, không gây mất vệ sinh, gây mùi hôi khó chịu
  • Trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, hiện đại,có xe chở chuyên dụng đảm bảo tiêu chuẩn
  • Dịch vụ nhanh chóng, bảo hành dài hạn
  • Có đầy đủ các giấy tờ hóa đơn khi làm việc

Những điều trên là những nhận biết về công ty rút hầm cầu tại quận 2 chất lượng về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, điều dễ dàng để bạn có thể nhận biết được một công ty chất lượng thông qua thái độ của nhân viên trực điện thoại, hoặc nhân viên làm việc tư vấn, giới thiệu tại trụ sở của công ty.

Với những đặc điểm nổ bật trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của công ty rút hầm cầu quận 12. Hãy liên hệ tới công ty khi bạn gặp các vấn đề như tắc hầm cầu, tắc cống,…

Dịch vụ tại quận 12

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0974.710.172
  • Địa Chỉ : 118 Thới An 21, Tân Thới An, Quận 12

Xem thêm : rút hầm cầu quận thủ đức

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172