Mua thuốc thông bồn cầu ở đâu? Dùng cần lưu ý gì?

Thuốc thông bồn cầu không còn xa lạ với các bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua thuốc thông bồn cầu ở đâu và cách dùng làm sao cho hiệu quả nhất. Hôm nay, thông tắc bồn cầu chúng tôi gửi tới bạn cách sử dụng và nơi mua uy tin nhất nhà.

Click xem ngay báo giá dịch vụ thong bon cau gia re

=>> Nếu bạn không thể thông bồn cầu nghẹt bạn có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi tại: 0974710172 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Những lưu ý quan trọng khi dùng thuốc thông bồn cầu

 

Trước khi sử dụng thuốc thông bồn cầu. Bạn cần biết những lưu ý khi sử dụng thuốc trước đai. Vì khi bạn mua về, nếu không biết những điều này chắc chắn bạn sẽ chỉ phí tiền. Mà trong khi đó, bạn lại tự khiến bồn cầu của gia đình mình trở nên tệ hơn bao giờ hết.

Tuy gọi là thuốc thông bồn cầu. Tuy nhiên có hai loại và hai tác dụng ngược hẳn nhau. Một loại là thuốc dùng khi bồn cầu bị tắc. Một loại là thuốc phòng ngừa tắc bồn cầu.

Thuốc dùng cho bồn cầu bị tắc: Nếu bạn đọc hết các bài viết của mình thì chắc không lạ bài: Mẹo Thông bồn cầu bị tắc. Trong đây mình cũng đã nói qua về vấn đề này.

Thuốc thông bồn cầu bị tắc có đặc điểm sủi khi và phân hủy chất thải khiến bồn cầu được thông. Nếu bạn thả xuống và xả nước ngay thì chất thải không kịp phân hủy. Bồn cầu vẵn tắc và nước thì có thể tràn ra sàn nhà vệ sinh của bạn.

Thuốc thông bồn cầu chỉ sử dụng khi bồn cầu bị tắc bởi chất thải hưu cơ. Có nhiều trường hợp gia đình đah rơi đồ dùng xuống và khi đi vệ sinh bị tắc. Nếu xả nước thông bồn cầu xuống, trong khi thuốc phân hủy các chất thải sẽ tạo ra bọt khí có mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, đồ dùng rơi xuống thì không phân hủy được. Khiến nhà vệ sinh của bạn bốc mùi và vẫn không thông được bồn cầu.

Thuốc hạn chế tắc bồn cầu: Nguyên lý hoạt động là đưa vi sinh vật xuông bể phốt. Giúp bể phốt phân hủy các chất thải. Hạn chế mức thấp nhất chất thải không được phân hủy trôi nổi trên bề mặt và đi vào đường ống bồn cầu gây tắc. Nếu bạn bị tắc vì lý do này thì không có cách nào thông được ngoài việc phải hút bể phốt các bạn nhé.

Nếu bồn cầu bị tắc thì không nên đổ chất này xuống bồn cầu: Tuy là để phân hủy, nhưng vi sinh vật cần rất nhiều thời gian để phân hủy hết chất thải hữu cơ đang tắc ở bồn cầu. Tôi cá là bạn sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ nó phân hủy hết đâu.

Xem thêm; Mẹo vặt thông tắc bồn cầu

Mua thuốc thông bồn cầu ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc thông bồn cầu. Tuy nhiên, để chắc chắn chỗ bạn tới luôn có thuốc thông bồn cầu thì bạn nên đến các siêu thị ở gần nhà. Hoặc nếu bạn lười đi ư. Có một cách đó là bạn lên các trang thương mại điện tử uy tín. Họ sẽ mang về tận nơi cho bạn như: lazada, adayroi ….

Xem thêm: Những cách thông tắc bồn cầu

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia thông tắc

Để bạn có thể thông tắc cho gia đình mình một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0974710172. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí dựa trên vấn đề của bạn đang gặp phải.

=>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Long Biên

4.3/5 - (15 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172