Mẹo vặt thông tắc bồn cầu cực hiệu quả dành cho bạn

Tắc bồn cầu khiến bạn vô cùng ức chế. Tuy nhiên, bạn hãy tham khảo những mẹo thông tắc bồn cầu dưới đây để có thể thông tắc bồn cầu một cách nhanh nhất nhé. Cùng với đó là những lưu ý quan trọng giúp bồn cầu của bạn không trở nên tắc nặng hơn.

Click xem ngay báo giá dịch vụ Thong tac bon cau ha noi

Có những cách thông tắc bồn cầu nào?

Dùng thụt bồn cầu: Thụt bồn câu theo tôi đánh giá thì là cách hiệu quả nhất để thông tắc bồn cầu. Vậy nên, trong bài mẹo thông tắc bồn cầu tôi sẽ để ở đầu tiên. Còn cách sử dụng tôi sẽ giới thiệu tới bạn ở một bài viết gần nhất.

Miếng dán bồn cầu: Miếng dán bồn câu chưa được thịnh hành nhiều ở một số nơi. Tuy nhiên, ở Hà Nội và một số tình thành thì đây là vật dụng rất được ưa thích. Vì nó sạch sẽ và có hiệu quả cao không khác gì dùng thụt bồn cầu. Hơn thế nữa, còn không tạo ra mùi hôi khó chịu trong khi thông bồn cầu.

Dùng băng dính: Đây là một biến thể của miếng dán bồn cầu. Thay vì sử dụng miếng dán dán kín miệng bồn cầu thì nta dùng băng dính dính kín miệng bồn cầu lại.Lưu ý là bạn nên dùng băng dính bản to và dán kín.

Dùng dây lò xo: Tôi không thực sự đánh gia cao dây lò xo vì bồn cầu được cấu tạo gấp khúc để tạo chân không. NGăn mùi hôi tư bể phốt lên nhà vệ sinh. Khi bạn sử dụng dây lò xo rất dễ vướng và không thể hoạt động được.

Bột thông bồn câu: Dạng bột sủi khiến cho chất thải bị phá hủy nhanh chóng.

Men vi sinh: Dạng men chứa vi khuẩn kỵ khí và các vi sinh vật có lợi cho quá trình phân hủy chất thải.

Dùng cá lóc và lươn: Đây là những loài cá ăn chất thải hửu cơ rất mạnh. KHi bạn thả xuông bồn cầu, chúng sẽ trườn xuống dưới giúp thông bồn cầu. Bạn có thể để chúng sống dưới bồn cầu hoàn toàn được.

=>> Xem thêm: Bồn cầu cứ thông xong lại tắc

Những lưu ý khi sử dụng các mẹo thông bồn cầu

Mẹo thông bồn cầu ở trên đã giới thiệu cho bạn các cách thông bồn cầu hiệu quả. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng có thể áp dụng được. Tùy từng trường hợp mà bạn nên sử dụng những cách khác nhau.

Mẹo lớn ^^: Bạn nên mua một chiếc thụt bồn cầu để trong nhà để tiện thông tắc. Đối với hầu hết các mẹo để bạn thông bồn cầu thì thụt là vật dụng hiệu quả nhất. Có thể thay thế gần như toàn bộ những cách trên.

Bồn cầu chưa tắc: Chắc các bạn đang thắc mắc. Bồn cầu chưa tắc thì liên quan gì. Tuy nhiên, đối với tôi thì phòng bệnh hơn chữa bệnh. Bạn nên sử dụng men vi sinh để đổ vào bồn cầu 3-4 tháng 1 lần. Giúp bể phốt được phân hủy. Tránh tình trang chất thải không phân hủy khiến đường ống bị tắc. Khi đó, rất khó để giải quyết.

Khi bồn cầu bị tắc nhẹ: Những cách như sử dụng bột thông bồn cầu chỉ có tác dụng khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nhẹ. Nếu bị tắc nặng thì bạn đổ bột thông bồn cầu xuống chỉ khiến mùi hôi bốc lên nồng nặc hơn và cũng không thể thông được.

Trên đây là những mẹo thông bồn cầu hiệu quả. Nếu bạn thấy không được như ý muốn. hay liên hệ ngay tới chúng tôi – đội thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để được giúp đỡ nhé.

Xem thêm: bồn cầu thoát nước chậm

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia thông tắc

Để bạn có thể thông tắc cho gia đình mình một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0974710172. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí dựa trên vấn đề của bạn đang gặp phải.

=>> Xem thêm: Thông tắc bôn cầu tại Hoàng Mai

5/5 - (14 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172