#1 Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 10【24H】85K – BH 3 Năm

Những nỗi no về những tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, cũng như tắc nghẹt cống dẫn nước. Nay sẽ không còn phải lo lắng nữa. Công ty thông tắc bồn cầu 24h, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống nghẹt Quận 10. Bằng những thiết bị hiện đại, phương pháp mới nhất định mang đến cho khách hàng dịch vụ ưng ý nhất.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt là gì.?

Đây là một loại hình dịch vụ chuyên cung cấp tại các hộ gia đình, các nhà máy xí nghiệp, bệnh viện, các tòa nhà chung cư,… Dịch vụ này nhằm phục vụ các nhu cầu về thiết thực cho khách hàng. Giúp khách hàng giải quyết những vấn đề về tắc nghẽn về các đường ống dẫn thoát nước. Bằng cách giải quyết từ các trang thiết bị chuyện dụng, hiện đại.

>>> Dịch vụ thông tắc cống nghẹt quận 11 uy tín hàng đầu.

thong-tac-cong-nghet-quan-10

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 10 – rút hầm cầu giá rẻ.

Với sự không ngừng tiến bộ của công ty, nay chúng tôi đã có thể đáp ứng được hết tất cả những nhu cầu của khách hàng. Bằng việc chúng tôi đã mở ra thêm rất nhiều những loại hình dịch vụ khác nhau. Chúng tôi có thể kể đến một số những dịch vụ chúng tôi cung cấp như :

  • Dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt Quận 10.
  • Dịch vụ thông tắc cống sàn vệ sinh, thông tắc chậu rửa.
  • Dịch vụ thông tắc bồn tắm, thông bồn rửa mặt.
  • Dịch vụ thông tắc ống bể phốt, thông tắc cống hầm cầu.
  • Dịch vụ hút hố ga, hút hầm cầu, rút hầm cầu, vận chuyển chất thải đi xử lý.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Quận 10, luôn được chúng tôi sử dụng bằng các thiết bị hiện đại. Như các loại máy lò xo, loại máy khí nén hiện đại, máy phá mỡ tân tiến,… Đảm bảo không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến xung quanh, không cần đục phá ảnh hưởng đến thiết kế nhà bạn.

dich-vu-thong-tac-cong-nghet-quan-10

Lý do bạn lựa chọn dịch vụ thông tắc cống nghẹt chúng tôi.

Công ty chúng tôi được thành lập tính đến nay là hơn 10 năm hoạt động. Các dịch thông tắc cống nghẹt Quận 10, luôn có đầy đủ các loại giấy tờ như: Phiếu bảo hành, phiếu thu, giấy hóa đơn, giấy giá trị gia tăng. Dịch vụ thông tắc bồn cầu 24h, luôn có những thiết bị hiện đại, các dòng xe chuyên dụng. Đảm bảo hút sạch sẽ 100% chất thải cặn bã.

Nhân viên thợ rất giàu kinh nghiệm, cũng như tay nghề có trình độ cao. Cũng như luôn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trách nhiệm công việc cao. Công ty thông cống nghẹt tphcm chúng tôi luôn cam kết có chế độ bảo hành dài hạn. Luôn phục vụ 24/24 có mặt mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm dù là ngày nghỉ lễ tết.

Dịch vụ tại quận 10

Mọi thông tin liên hệ

+ Hotline : 0974.710.172.

+ Địa chỉ : 59/23& 59/25 Sư Vạn Hạnh Tổ 43, Khu phố, Phường 12, Quận 10

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172