#1 Thông cống nghẹt quận 1【24H】9OK – BH 3 Năm

Thông cống nghẹt quận 1 là dịch vụ giúp khách hàng xử lý các sự cố liên quan đến đường cống. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng có được dịch vụ tốt nhất. Cùng với đó là những thiết bị hỗ trợ mới và tốt nhất và giá dịch vụ rẻ.

Thông cống nghẹt quận 1 hiện nay

Hiện nay, nếu bạn lên google tìm kiếm có thể thấy được rất nhiều đơn vị , website cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 1. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị này không uy tín hoặc ở rất xa. Khi bạn liên hệ thì phải chờ vài tiếng mới tới nơi gây mất thời gian của bạn.

Hơn thế nữa, có rất nhiều đơn vị chắt chém khách hàng, thông cống không chuyên nghiệp gây lỗ hệ thống, thậm chí hóng hóc bên trong đường cống. Đây không phải vấn đề quá xa mà có nhiều trường hợp khi nhân viên thông cống bên họ tới dùng máy lò xo. Do không cần thận mà làm dây lò xo mắc lại trong đường cống gây hỏng và không thể sử dụng được.

Vân đề này khá hay xảy ra và nhân viên chúng tôi phải đến và xử lý khá vất vả mới được. Với nhiều hiện tượng như vậy, chúng tôi đã đẩy mạnh dịch vụ tại quận 1 để giúp người dân có được dịch vụ tốt nhất và không lo bị mất thời gian và tiền bạc khi thuê thông cống nghẹt quận 1.

Thông cống nghẹt tại quận 1

Là 1 trong những đơn vị thông cống nghẹt tphcm lâu năm. Với hơn 10 năm trong nghề chúng tôi có được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm nhất và đảm bảo xử lý mọi vấn đề của gia đình bạn một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, các thiết bị mà chúng tôi trang bị cho nhân viên đều là những trang bị tốt nhất giúp hỗ trợ công việc hoàn hảo.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm như chúng tôi. Gần như không có trường hợp nào làm khó được từ cống thoát nước, cống bồn cầu, cống ngầm, cống chậu rửa… đều có thể xử lý dễ dàng.

Quy trình thông cống nghẹt

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng : Khi gia đình bạn bị lỗi cống và liên hệ tới công ty. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận và xin địa chỉ và số điện thoại của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ gửi tới nhân viên ở gần nhất và sau 15 phút nhân viên sẽ có mặt tại nhà và khảo sát cho bạn.

Khảo sát (Miễn phí ) : Nhân viên tới khảo sát sẽ đánh giá xem hệ thống đường ống của bạn bị lỗi ở khu vực nào, mức độ tắc và nguy nhân. Sau đó sẽ báo lại cho bạn và đưa ra các phương hướng xử lý thích hợp. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý.

Xử lý :Ngay khi bạn đồng ý với phương thức giải quyết. Nhân viên sẽ tiến hành xử lý.

Nghiệm thu và bảo hành : Xử lý xong bạn sẽ là người nghiệm thu và sau đó chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho bạn. Trong thời gian nhất định chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho bạn.

=>> Dịch vụ tại quận 1

Liên hệ dịch vụ

  • Số điện thoại : 0974710172
  • Địa Chỉ : 135 Đường Trần Hưng Đạo Phường Cầu Ông Lãnh Quận 1

=>> Xem thêm : thông cống nghẹt quận 2

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172