#1 Thông cầu nghẹt quận 1【24H】9OK – BH 3 Năm

Hiện tượng cầu bị nghẹt là một hiện tượng khá phổ biến ở các gia đình tại thành phố lớn hiện nay, cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên trước khi liên hệ đến công ty thông cầu nghẹt quận 1, bạn muốn tự mình xử lý vấn đề trên. Vậy thì hãy tham khảo một số cách thông cầu nghẹt sau đây nhé!

Nguyên nhân dẫn đến cầu bị nghẹt

Trước khi tìm hiểu về cách thông cầu bị nghẹt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến cầu bị nghẹt nhé!

  • Do thói quen sử dụng nhiều giấy vệ sinh khi sử dụng bồn cầu. Đặc biệt, khi bạn sử dụng loại giấy kém chất lượng thì tình trạng này sẽ càng dễ xảy ra.
  • Mỡ là một thứ không thể phân hủy trong nước. Vì thế, thói quen đổ thức ăn thừa vào cồn cầu cũng chính là một trong những thủ phạm dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu.
  • Do lỗi kỹ thuật trong khâu lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây nghẹt cầu thường xuyên xảy ra.

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 1

Thông cầu nghẹt quận 1 là dịch vụ chuyển xử lý các vấn đề nghẹt bồn cầu. Khi bạn liên hệ tới tổng đài của công ty chúng tôi. Nhân viên sẽ liên hệ kỹ thuật viên gần nhất tới kiểm tra và xử lý cho bạn chỉ trong 15 phút liên hệ. Hiện nay, nhân viên viên công ty thường trực tại quận 1 trong 24h và sẵn sàng tiếp nhận khi bạn liên hệ.

Giá dịch vụ là bao nhiêu

Có rất nhiều người thắc mắc về giá dịch vụ thông cầu nghẹt quận 1. Tuy nhiên, đối với giá thì phụ thuộc vào mức độ tắc của gia đình bạn và cách thông tắc. Hiện nay, khi bạn liên hệ chúng tôi cho nhân viên tới khảo sát hoàn toàn miễn phí. Sau đó, nhân viên sẽ đưa ra các phương hướng giải quyết cùng giá dịch vụ. Nếu bạn không đồng ý và hoàn toàn có thể từ chối sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khi không đáp ứng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi.

Hơn thế nữa, trong tình huống nhất định hoặc đơn giản. Nhân viên có thể tư vấn miễn phí cho bạn các cách thông tắc để bạn tự thông.

Quy trình thông cầu nghẹt

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng : Khi bạn liên hệ tới tổng đài nhân viên sẽ lấy số điện thoại cùng địa chỉ để ký thuật tới và khảo sát cho bạn.
  • Khảo sát : (Miễn phí ) Nhân viên tới khảo sát và đánh giá mức độ tắc của gia đình bạn. Sau đó sẽ đưa ra các phương án giải quyết cùng chi phí
  • Xử lý : Nếu bạn đồng ý với chi phí mà công ty đưa ra. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý ngay.
  • Nghiệm thu – Bảo hành : Xác nhận của gia đình và viết giấy bảo hành dành cho khách hàng.

Dịch vụ tại quận 1

Liên hệ dịch vụ

Số điện thoại : 0974710172

Địa Chỉ : 135 Đường Trần Hưng Đạo Phường Cầu Ông Lãnh Quận 1

=>> Xem thêm : thông cầu nghẹt quận 2

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172