#1 Thông cầu nghẹt quận Tân Phú【24H】9OK – BH 3 Năm

Việc các bồn cầu, hầm cầu bị tắc nghẹt không còn là hiện tượng xa lạ với chúng ta nữa. Có 2 nguyên nhân là thứ nhất hầm cầu bị đầy do năm tháng chưa thông hút, thứ 2 do chính con người gây ra rất nhiều lý do khác nhau. Khi tình trạng cầu bị nghẹt sẽ không thể sử dụng được nữa làm làm cho mọi sinh hoạt hàng ngày của mọi người trở thành một thảm họa. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cách khắc phục hậu quả nhất việc hầm cầu bị nghẹt từ dịch vụ thông cầu nghẹt quận Tân Phú.

Nguyên nhân Gây ra tình trạng tắc nghẹt

  • Bạn sử dụng nhiều giấy vệ sinh trong một lần sử dụng nhà vệ sinh
  • Do thiết kế hầm cầu không có đường thoát khí, các công trình cầu cống đượng xât dựng quá lâu làm một số công trình xuống cấp.
  • Tắc nghẹt hầm cầu do tình trạng hầm cầu của nhà bạn qua đầy.
  • Và nguyên nhân chủ quan là bạn lỡ làm rơi đồ xuống khó tiêu
  • Lý do khách quan là vị trí bồn cầu nhà bạn lắp sai vị trí…

Từ những nguyên nhân chính gây râ tắc cầu trên có rất nhiều nhân khách nữa. Để không bị tắc nghẹt hầm cầu công ty thông cầu nghẹt quận Tân Phú khuyên khách hàng cần có được kiến thức cơ bản để dẽ dàng nhận biết khi nào cần thông cầu nghẹt.

Khắc phục hậu quả tình trạng tắc nghẹt hầm cầu

  • Nếu do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong quá trình đi vệ sính, bạn nên chờ tầm 1 tiếng để giấy tan trong nước và dùng xô nước to đổ trực tiếp xuống.
  • Khi lắp đặt bồn cầu sai vị trí nạn cần gọi ngay cho công ty lắp đặt để tránh tình trạng hỏng hóc nặng.
  • Hầm cầu cống mà bị đầy cần liên hệ ngay dịch vụ thông cầu nghẹt quận Tân Phú để được xử lý.
  • Nguyên nhân do công trình được xây dựng quá lâu, thì nên xây dựng lại công trình tránh tình trạng thông rồi lại phải thông lần nữa làm tốn kém chi phí thời gian.
  • Khi bạn làm đồ rơi xuống bồn hãy tìm một cái que nhỏ nào đó để thông và lầy đồ vật làm rơi ra khỏi.

Thông cầu nghẹt tại quận Tân Phú

Ngoài những biện pháp trên thì biện pháp tốt nhất là gọi ngay cho dịch vụ thông cầu để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty thông cầu nghẹt quận Tân Phú 24h luôn là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng. 

Với đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại bậc nhất chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng trong việc thông cầu nghẹt quận Tân Phú nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng, chi phí tiết kiệm nhất. Sự hài lòng của khách hàng trong nhiều năm qua là minh chứng rõ nhất giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ tại quận Tân Phú

Liên hệ dịch vụ

Số Điện Thoại : 0974710172

Địa Chỉ : 61 Đường Đô Đốc Long, Tân Quý, Tân Phú

=>> Xem thêm : Thông cầu nghẹt quận Phú nhuận

Rate this post

Comments are closed.

Gọi 0974710172