#1 Thông tắc bồn cầu tại Cổ Nhuế Từ Liêm【24H】85K – BH 3 Năm

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cổ Nhuế được nhiều sự quan tâm. Để không phải tốn hàng giờ xoay sở với bồn cầu bị tắc, bạn chỉ cần gọi tới công ty thông cống 24h qua hotline: 0974 710 172 để được hỗ trợ trong vài phút.

=>> Chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Từ Liêm

Tình trạng thông tắc bồn cầu tại Cổ Nhuế hiện nay.

Nguyên nhân gây ra tình trạng tắc cống, bồn cầu như:

– Do lượng giấy vệ sinh quá nhiều gây ra tình trạng tắc. Trong trường hợp này bạn có thể chờ khoảng vài giờ để giấy phân hủy hết. Còn nếu muốn nhanh, bạn nên dùng một xô nước nóng đổ vào cùng với dầu rửa bát. Như vậy, bồn cầu sẽ sớm thông trở lại.

– Khi bồn cầu của bạn bị dị vật rơi vào chắc chắn sẽ gây ra tình trạng tắc. Bạn có thể dùng tay hoặc móc để lôi dị vật ra.

tinh-trang-tac-bon-cau-tại-co-nhue

Lý do nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cổ Nhuế 

Thông tắc bồn cầu khi gọi thợ sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng sự cố không hay đối với nhà  vệ sinh. Bạn và gia đình, công ty sẽ nhanh chóng sinh hoạt bình thường trở lại. Chúng tôi có rất nhiều yêu cầu từ khắp nơi và luôn có một đội ngũ sẵn sàng làm việc.

>>> Xem ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Mễ Trì tại đây.

Nhanh chóng và đảm bảo

– Rất ít công ty thông tắc bồn cầu tại Cổ Nhuế có thể tới trong vòng 5-10 phút khi bạn gọi. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng đến sớm nhất để hỗ trợ bạn.

– Tổng đài trực 24/7, bất kể ngày nghỉ lễ, thông tắc bồn cầu 24h luôn có mặt khi bạn cần.

– Nhân viên làm việc với thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng.

–  Có trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại nhằm thao tác tốt và nhanh chóng nhất.

–  Mọi góp ý từ phía khách hàng sẽ được tiếp thu và luôn lắng nghe

– Cam kết bồn cầu sẽ không bị tắc lại trong thời gian dài.

ly-do-ban-nen-chon-thong-tac-bon-cau-tai-co-nhue-chung-toi

Nhiều ưu đãi và giá rẻ

Đối với các công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cổ Nhuế, chúng tôi luôn có giá cả thấp và ổn định so với mặt bằng chung. Ngoài ra, khách hàng khi lần đầu sử dụng dịch vụ của công ty thông cống 24h sẽ được giảm giá khoảng 20%, có dịp lên tới 25%.

Đặc biệt, các dịch vụ của chúng tôi đều có khuyến mãi khác nhau, tùy vào dịp lễ hoặc đối với khách hàng quen. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của công ty. Điều này giúp nâng cao thương hiệu và tạo được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng của công ty.

Chính vì thế, tại sao bạn không gọi ngay tới thông tắc bồn cầu tại Cổ Nhuế để được hưởng những ưu đãi trên, và hơn hết là tiết kiệm thời gian và công sức.

 

Liên hệ dịch vụ

  • Chi nhánh : Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội
5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172