Vận chuyền và Cung cấp bùn vi sinh

Công ty chúng tôi cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với những dòng xe chuyện dụng từ 7 – 20 tấn. Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp bùn vi sinh với số lượng lớn lên tới hàng trăm tấn cho các khu công nghiệp và nhà máy xử lý trên toàn quốc.

Bùn vi sinh

Bùn vi sinh là giải pháp xử lý nước thải không thể thiếu tại các công ty, nhà máy ở việt nam hiện nay. Chúng giúp xử lý các độc tố, hóa chất có trong nguồn nước và chất thải trước khi thải ra môi trường. Bùn vi sinh có tác dụng vượt trội hơn hẳn so với các chất tẩy rửa thường thấy hiện nay.

Khi xây dựng bể xử lý chất thải, bùn vì sinh là bắt buộc và là một trong các yếu tố quan trọng. Khi các công ty môi trường kiểm tra mà bạn không đó. Chắc chắn nhà máy của bạn sẽ không bao giờ được cấp phép hoạt động vì chưa đạt yêu cầu vệ sinh môi trường. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh càng trở nên cấp thiết.

Vận chuyển bùn vi sinh

Trong quá trình vận chuyên bùn vi sinh, chúng tôi sẽ lấy từ các cơ sở nuôi cấy bùn vi sinh tại các cơ sở gần chỗ bạn nhất. Đảm bảo thời gian và nhanh chóng. Giúp bùn có thể sống khỏe và đạt tiêu chuẩn. Không bị tổn thất và chết trong quá trình vận chuyển.

Đối với các khu vực ở xa, các xe chuyên dụng phải cần có điều hòa để điều chỉnh nhiệt độ. Giúp bùn trong quá trình vận chuyển bùn không bị chết. Chúng tôi đã phụ trách vận chuyện bùn lên tới 100 tấn lên các khu vực vùng cao để cung cấp. Đây là một trong những công trình khó khăn và vất vả mà không phải công ty nào cũng có thể làm được.

Vì sao có rất ít đơn vị vận chuyển và cung cấp bùn vi sinh

Khi bạn liên hệ tới các công ty vận chuyển bùn vi sinh thường rất ít công ty nhận. Đặc biệt là vận chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác. Bạn hoàn toàn có thể kiểm trứng bằng việc nhấc điện thoại lên và liên hệ tới các công ty cung cấp.

Nếu bạn liên hệ 10 công ty thì tôi tin rằng 8 công ty từ chối. 1 công ty sẽ đồng ý nhưng làm bên trung gian và công ty 1 công ty. Trên thực tế, hầu hết xe dùng để vận chuyển đều là xe hút bể phốt. Tuy nhiên, xe ở việt nam đều quá tải và không đạt yêu cầu để vận chuyển. Vì vậy, họ sẽ bị công an giao thông bắt ngay khi ra tỉnh khác.

Nhưng yêu cầu đặt ra cho các công ty vận chuyển bùn vi sinh

Để cung cấp bùn vi sinh, các công ty cần đạt được các yêu cầu sau đây:

  • Xe đạt chuẩn, đúng trọng tải
  • Có đơn vị cung cấp thường xuyên để vận chuyển khối lượng lớn
  • Số lượng xe lớn
  • Nhân viên có kinh nghiệm làm việc

van chuyen bun vi sinh

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty chúng tôi

Xe đạt chuẩn: Xe của chúng tôi có thể chạy từ bắc vào nam mà không lo bị công an hỏi. Vì công ty luôn đặt tiêu chuẩn của xe lên hàng đầu. Vì vậy, xe của chúng tôi luôn đạt chuẩn và có thể vận chuyển bất kỳ đâu phục vụ khách hàng. Với những dòng xe từ 7 tới 20 tấn. Hiện nay, công ty chúng tôi là công ty có xe vận chuyển bùn vi sinh và hút bể phốt lớn nhất ở việt nam. Và là xe đầu tiên được cập phù hiệu theo quy định năm 2018.

Đơn vị cung cấp thường xuyên: là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và có số lượng hợp đồng vận chuyển lớn. Sẽ không có gì lạ khi chúng tôi liên kết tới tất cả các đơn vị nuôi cấy khác để vận chuyển cho khách hàng của mình.

Số lượng xe lớn: Với hàng chục đầu xe hoạt động ngày đêm. Huy động vận chuyển được hàng ngàn tấn bùn vi sinh trong ngày.

Nhân viên kinh nghiệm: Được đào tạo chính quy về xử lý vệ sinh môi trường cũng như vận hành thiết bị máy móc cần thiết. Đạt chuẩn mọi yêu cầu về kỹ thuật cũng như kiến thức để vận chuyển cũng như xử lý sự cố trong quá trình vận chuyển bùn vi sinh.

Những tỉnh thành và chúng tôi đã vận chuyển

Các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Thái nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải dương, Hải phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hưng Yên ….

Các tỉnh miền trung: Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Thuận…

Các tỉnh miền Nam: Hồ Chí Minh (HCM), Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Cà Mau …

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172